“เกิบ-ณัฐพงศ์” ก้าวสู่ฝันศิลปินเต็มตัว ด้วยซิงเกิ้ลแรก“รองเท้า”

02 พย. 2560 เวลา 10:54 น.

image

ฝันเป็นศิลปินที่ไม่ไกลเกินเอื้อมของ “เกิบ ณัฐพงศ์” ด้วยการพัฒนาตัวเองแบบไม่เคยหยุดโดยเริ่มเข้าสู่วงการดนตรีอย่างจริงจังในฐานะมือกีต้าร์แบคอัพวง Slot Machine และโด่งดังเป็นที่รู้จักจนเป็นกระแสผ่านเวที The Voice Season5 ด้วยตำแหน่งรองอันดับ1กับการถ่ายทอดบทเพลงที่เต็มไปด้วยความจริงใจในน้ำเสียงแหบเสน่ห์พร้อมกีต้าร์คู่ใจ ถึงแม้เขาจะมีเรื่องราวมากมายในชีวิตอย่างที่ใครหลายคนทราบ แต่ด้วยเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี เขาเลยลุกขึ้นเพื่อก้าวเดินตามความฝัน

จนมี ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “รองเท้า” ที่เขียนขึ้นในระหว่างเดินสาย ทัวร์อเมริการ่วมกับ Slot Machine

โดยได้แรงบันดาลใจจาก รองเท้าลูกสาวที่วางอยู่หน้าบ้านในวันที่เขากลับจากการเผชิญเรื่องต่างๆมา เลยอยากจะส่งกำลังใจไปสู่คนฟังว่า "ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นชีวิตคนเราก็ต้องก้าวเดินต่อไป" ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะติดภาพเกิบ จากเพลงเศร้าๆ ที่ใช้ในการประกวดร้องเพลง แต่สำหรับเพลงรองเท้าเกิบตั้งใจทำออกมาในแนวอินดี้โฟล์ค ที่มีกลิ่นอายของดนตรีคันทรีจังหวะสนุกสนานตรงกับคาแรคเตอร์ชีวิตจริงของเขาที่เป็นคนอารมณ์ดี แถมเสียงทรัมเป็ตที่ฟังลื่นหูในเพลงนั้นยังทำจากปากของเกิบเอง และเพลงนี้ยังได้ศิลปินรุ่นพี่ แสตมป์-อภิวัชร์ มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์และดูแลในส่วนของคำร้อง-ทำนอง

สำหรับซิงเกิ้ลนี้ แฟนๆสามารถฟังได้ก่อนใครในวันที่ 6 พ.ย.นี้ความพิเศษแบบนี้เฉพาะที่ Apple Music เท่านั้น #เกิบณัฐพงศ์ #รองเท้า #newsingle #6Nov2017 #ฟังก่อนใครฟังที่นี่ @AppleMusic #BecTeroMusic 
 
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Youtube:          BEC-Tero Music                             Facebook:      เกิบ ณัฐพงศ์ / BEC-Tero Music
Instagram:      kerbohm  / BEC-Tero Music         Official LINE:  BEC-Tero Music  

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image