5 เพลงแนะนำก่อนไปดูคอนเสิร์ต Fifth Harmony

21 กพ. 2561 เวลา 16:57 น.

image

        เหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือนเท่านั้นกับ “Soundbox: Fifth Harmony PSA Tour” คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของ Fifth Harmony เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอทจากประเทศอเมริกาที่จะจัดขึ้นในวันที่ 5 มีนาคมนี้ที่ GMM Live House เซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 8 ที่กรุงเทพ ก่อนจะไปสนุกกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ เรามาอุ่นเครื่องกันกับ 5 เพลงสุดฮิตของสาวๆ Fifth Harmony กันดีกว่า

1. WORTH IT feat. Kid Ink

 
หากไม่พูดถึงเพลง “Worth It” feat. Kid Ink เพลงป๊อปแดนซ์สุดฮิตของ Fifth Harmony คงไม่ได้ เรียกได้ว่าเป็นเพลงแจ้งเกิดให้กับสาวๆ เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ด้วยดนตรีที่สนุกสนานและแปลกใหม่กับเสียงแซ็กโซโฟน ผสานกับท่อนแร็ปเท่ๆ จาก Kid Ink ทำให้เพลงนี้ครองใจแฟนๆไปทั่วโลก “Worth It” feat. Kid Ink สามารถทำยอดขายระดับ 3x Platinum และ Music Video เพลงนี้ยังมียอดวิวมากกว่า 1,000 ล้านวิวที่การันตีความฮอทของเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ “Worth It” ถือเป็นเพลงแรกจากเกิร์ลกรุ๊ปที่ติดอันดับ Top 20 ของชาร์ท Billboard Hot 100 ในรอบ 6 ปี (หลังจากเพลง "Jai Ho! (You Are My Destiny)" ของวง The Pussycat Dolls ในปี 2009) อีกด้วย
 
 ฟังและดาวน์โหลดเพลง "Worth It" feat. Kid Ink: https://bectero.lnk.to/5HReflection

 
2. WORK FROM HOME feat. Ty Dolla $ign
 

“Work From Home” feat. Ty Dolla $ign อีกหนึ่งเพลงฮิตที่หลายๆคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน โดยเพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มที่สอง “7/27” เพลงป๊อปแดนซ์สนุกๆ ที่มีท่อนฮุคติดหูกับเนื้อหาทำเอาหนุ่มๆไม่อยากออกจากบ้านกันเลยทีเดียว ทำให้เพลงนี้โด่งดังไปทั่วโลก แถมยังเป็น Music Video ของ Fifth Harmony ที่มียอดวิวสูงสุดมากกว่า 1,700 ล้านวิว และในปี 2016 เพลง “Work From Home” feat. Ty Dolla $ign ยังสามารถคว้ารางวัล Best Collaboration จาก MTV Video Music Awards และ Collaboration of the Year จาก American Music Awards มาครองได้สำเร็จ
 
ฟังและดาวน์โหลดเพลง “Work From Home” feat. Ty Dolla $ign: https://bectero.lnk.to/5H727
 
 
3. THAT'S MY GIRL
 
 

“That’s My Girl” เพลงที่สนับสนุนพลังของหญิงสาวให้กล้าที่จะลงมือทำสิ่งใหม่ๆและยืนหยัดด้วยตัวของตนเองที่มาพร้อมกับ Music Video เท่ๆที่สาวๆออกมาในลุคสาวแกร่งท่ามกลางสมารภูมิในยุคสิ้นโลก (Dystopia) นอกจากนี้ “That’s My Girl” ยังถูกใช้ในแคมเปญส่งกำลังใจให้กับนักกีฬายิมนาสติคหญิงชาวอเมริกันในการแข่งขัน Rio Olympic Games 2016 ทางช่อง NBC เพื่อเป็นกำลังใจทีมนักกีฬาหญิงอีกด้วย เรียกได้ว่าเพลงนี้เปรียบเสมือนเพลงธีมของเหล่าหญิงแกร่งเลยทีเดียว
 
ฟังและดาวน์โหลดเพลง “That’s My Girl”: https://bectero.lnk.to/5H727
 
Rio Olympic Games 2016 Commercial

 
4. DOWN feat. Gucci Mane
 
 

“Down” feat. Gucci Mane ซิงเกิ้ลแรกของ Fifth Harmony หลังจากเปลี่ยนแปลงสมาชิกในวง แม้เหลือสมาชิกเพียง 4 คน พวกเธอก็ยังทำผลงานเพลงคุณภาพและคงดีกรีความฮอทไว้เหมือนเดิม เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงป๊อปทำนองสนุกๆ ที่มีแร็ปเปอร์ชั้นนำอย่าง Gucci Mane มาร่วมงานด้วย โดย Music Video ของเพลงนี้สาวๆก็ได้โชว์สกิลการเต้นสุดฮอตท่ามกลางแสงไฟนีออนสีชมพูม่วงที่ทำให้คุณรู้สึกอยากจะเต้นไปพร้อมกับพวกเธอ
 
ฟังและดาวน์โหลดเพลง “Down” feat. Gucci Mane : https://bectero.lnk.to/FifthHarmony

 
5. He Like That
 

“He Like That” ซิงเกิ้ลล่าสุดจากสาวๆ Fifth Harmony ที่ครั้งนี้พวกเธอมาในคอนเซ็ปต์เซ็กซี่เต็มตัวกับ Music Video ที่สาวๆมาพร้อมกับลุคสุดเร่าร้อนและท่าเต้นเซ็กซี่ที่ทำให้คุณไม่สามารถละสายตาไปจากพวกเธอได้ “He Like That” เพลงป๊อปแดนซ์ที่มีกลิ่นอายของดนตรีแนวเร็กเก้และท่อน “Pumps and a bump” เมื่อมารวมกับบีทที่เป็นเอกลักษณ์ ก็สามารถทำให้เพลงนี้ติดหูแฟนๆ ได้อย่างไม่ยาก
 
ฟังและดาวน์โหลดเพลง “He Like That”: https://bectero.lnk.to/FifthHarmony
 
 
อย่าลืมฟังผลงานของสาวๆ Fifth Harmony กับ 3 อัลบั้มของพวกเธอ
ก่อนไปชมคอนเสิร์ต 
"Soundbox: Fifth Harmony PSA Tour" ในวันที่ 5 มีนาคมนี้ ที่ GMM Live House เซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 8
 
    
              ฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม Fifth Harmony
     อัลบั้ม "Reflection": https://bectero.lnk.to/5HReflection
    อัลบั้ม "7/27": https://bectero.lnk.to/5H727
 อัลบั้ม "Fifth Harmony": https://bectero.lnk.to/FifthHarmony


    

อย่าพลาดกับคอนเสิร์ตสุดฮอทครั้งแรกในประเทศไทยของสาวๆ Fifth Harmony
"Soundbox: Fifth Harmony PSA Tour"
ในวันที่ 5 มีนาคมนี้ที่ GMM Live House เซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 8  
ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Thai Ticket Major ทุกสาขาหรือทาง Thaiticketmajor.com

 

 
 


 

 

 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image