6 การแสดงสดสุดประทับใจจาก Fifth Harmony

27 กพ. 2561 เวลา 10:46 น.

image

อุ่นเครื่องกับภาพการแสดงสดสุดเจ๋งของสาวๆ Fifth Harmony ก่อนที่จะไปเจอกับพวกเธอเต็มๆใน "Soundbox: Fifth Harmony PSA Tour" ในวันที่ 5 มีนาคมที่จะถึงนี้ที่ GMM Live House เซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 8 

1. ‘Down’ Ft. Gucci Mane & 'Angel' (VMAs 2017 Performance) 
Fifth Harmony กับโชว์บนเวทีใหญ่ MTV Video Music Awards 2017 หลังจากมีการปรับเปลี่ยนสมาชิกในวงแต่สาวๆยังคงดีกรีความฮอทไว้เหมือนเดิม พวกเธอมาพร้อมกับซิงเกิ้ล Down และ Angel และเซอร์ไพร์สตั้งแต่เริ่มโชว์ที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชม ทั้งสาวๆโชว์พลังเต็มที่ ทั้งเต้นและร้อง แถมยังมีแขกคนพิเศษอย่าง Gucci Mane มาร่วมแจมบนเวทีอีกด้วย เรียกได้งานนี้สาวๆจัดเต็ม
 

ฟังและดาวน์โหลดเพลง 'Down' feat. Gucci Mane และ 'Angel' : https://bectero.lnk.to/FifthHarmony

 
2. 'Work from Home' (Dick Clark's New Year's Rockin' Eve Performance | January 2017)
พลาดไม่ได้กับเพลงฮอท Work From Home เพลงสุดฮิตของสาวๆที่หลายๆคนต้องรู้จัก โชว์บนเวที Dick Clark's New Year's Rockin' Eve งานนี้สาวๆจัดเต็ม ทั้งร้องและเต้นเต็มรูปแบบพร้อมกับ Ty Dolla $ign ที่มาร่วม featuring ด้วย สนุกขนาดนี้พวกคุณพร้อมจะไป work กับพวกเธอรึยัง
 

ฟังและดาวน์โหลดเพลง 'Work From Home' feat. Ty Dolla $ign: https://bectero.lnk.to/5H727

 
3. ‘Worth It’ (Acoustic) (On Air with Ryan Seacrest Performance | September 2015)
Worth It เพลงฮิตแจ้งเกิดของสาวๆ Fifth Harmony ในเวอร์ชั่น acoustic ที่คุณอาจไม่เคยได้ยินมาก่อน ในเวอร์ชั่นนี้สาวๆได้โชว์พลังเสียงคุณภาพที่จะทำให้คุณจะเพลิดเพลินไปกับกีต้าร์และเสียงเพราะๆของพวกเธอ เรียกได้ว่าสาวๆ Fifth Harmony เป็นศิลปินที่ครบเตรื่องทั้งเสียงร้องและการเต้นเลยทีเดียว
 

ฟังและดาวน์โหลดเพลง 'Worth It' feat. Kid Ink: https://bectero.lnk.to/5HReflection

 
4. ‘That’s My Girl’ (AMA’S 2016 Performance)
ปลุกพลังหญิงแกร่งด้วยเพลง That’s My Girl ที่สาวๆ Fifth Harmony ได้ขึ้นโชว์บนเวทีใหญ่ American Music Awards ในคอนเซ็ปท์ยุคสิ้นโลก (Dystopia) ด้วยทำนองที่สนุกสนานและการเอ็นเตอร์เทนของสาวๆ ทำให้คุณลุกขึ้นมาสนุกกับเพลงนี้แน่นอน
 

ฟังและดาวน์โหลดเพลง 'That’s My Girl': https://bectero.lnk.to/5H727

 
5. 'All In My Head (Flex)' (iHeartRadio Theater LA Performance | June 2016)
มาสนุกกับเพลง All In My Head (Flex) เพลงที่มีทำนองสไตล์เร็กเก้ที่สาวๆ ได้นำไปโชว์บนเวที iHeartRadio ในลุคสาวมั่นกับท่าเต้นฮอทๆ ที่ทำเอาหลายๆคนอดใจไม่ได้ที่จะโยกตัวตามพวกเธอ
 

ฟังและดาวน์โหลดเพลง 'All In My Head (Flex)': https://bectero.lnk.to/5H727

 
6. ‘He Like That’ (Late Late Show with James Corden Performance | September 2017)
โชว์สุดเร่าร้อนจาก Fifth Harmony ในรายการ Late Late Show กับซิงเกิ้ล He Like That ที่พวกเธอมาในลุคเซ็กซี่กับสกิลการเต้นที่ทำให้คุณละสายตาไปจากพวกเธอไม่ได้

ฟังและดาวน์โหลดเพลง 'He Like That': https://bectero.lnk.to/FifthHarmony

 
อย่าลืมฟังผลงานของสาวๆ Fifth Harmony กับ 3 อัลบั้มของพวกเธอก่อนไปชมคอนเสิร์ต "Soundbox: Fifth Harmony PSA Tour" ในวันที่ 5 มีนาคมนี้ ที่ GMM Live House เซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 8
 
    
ฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม Fifth Harmony
     อัลบั้ม "Reflection": https://bectero.lnk.to/5HReflection
    อัลบั้ม "7/27": https://bectero.lnk.to/5H727
 อัลบั้ม "Fifth Harmony": https://bectero.lnk.to/FifthHarmony 
อย่าพลาดกับคอนเสิร์ตสุดฮอทครั้งแรกในประเทศไทยของสาวๆ Fifth Harmony "Soundbox: Fifth Harmony PSA Tour" ในวันที่ 5 มีนาคมนี้ที่ GMM Live House เซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 8 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Thai Ticket Major ทุกสาขาหรือทาง http://bit.ly/2nwmTwT
 

 
 

 
 

 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image