“ชบา” ส่งซิงเกิ้ลแรก “หาย (Lost)” ฟังแล้วโดน จวกคนที่ตอบด้วยการ.....หาย

30 เมย. 2561 เวลา 11:00 น.

image

“ชบา” สาวน้อยนักล่าฝันกับพลังเสียงเท่ทรงเสน่ห์จากเวที The X Factor Thailand จนมีซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “หาย(Lost)” เพลงเจ็บๆแนว EDM Rock จวกคนที่ให้คำตอบการบอกลาด้วยการหายไป พร้อมก้าวแรกสู่บทบาทศิลปินน้องใหม่ในค่าย BEC-Tero Music

ใครที่เป็นคอเพลงเวทีประกวดร้องเพลง คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ชบา” (กฤติมา แจ้งสวัสดิ์) ที่ได้ใช้ลีลาการร้องทรงพลังโชว์ในรายการ The X Factor Thailand ซีซั่นแรก จนสามารถเป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบ 4 คนสุดท้าย ล่าสุดได้เปิดตัวกับการเข้ามาเป็นศิลปินสาวคนล่าสุดจากบ้าน BEC-Tero Music ด้วยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “หาย(Lost)” เพลงเศร้าแนว EDM Rock ภายใต้การดูแลของ ณรงค์ เดชะ โปรดิวเซอร์มือฉมังค์ ที่จะดึงเอาความพิเศษในตัวตนชบามาถ่ายทอดผ่านบทเพลงให้ทุกคนได้รู้จักเธอมากขึ้นจากโหมดร็อคมันส์กระโดด มาให้แฟนๆ ได้ลองฟังการร้องโทนเสียงสูง เท่ พลังเหลือล้น ด้วยอารมณ์เคว้งคว้างของคนที่โดนอีกคนทิ้งไปโดยไม่มีคำตอบอะไรกลับมาซึ่งเพลงนี้ชบาได้ดีไซน์การร้องเองทั้งหมด ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ศิลปินน้องใหม่คนนี้กันเยอะๆ
สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ “หาย(Lost)” ได้ที่ Apple Music, JOOX,Spotify และ TrueID Music และชมมิวสิควิดีโอผ่านทาง Youtube และ LINE TV

 
ดาวน์โหลดซิงเกิ้ลใหม่ของ “ชบา” ได้ที่ iTunes Store และ Qikplay”
 
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Website:  becteromusic.com                                 Youtube:   BEC-Tero Music
Facebook: BEC-Tero Music , Chaba Krittima                Instagram: BEC-Tero Music , cha_braaa

Local Exclusive License/Distribution of

image