การกลับมาอีกครั้งในรอบ5ปี! ซูจี และ อี ซึงกิ คอนเฟิร์มร่วมแสดงละครด้วยกันอีกครั้ง

06 มิย. 2561 เวลา 11:54 น.

image

     ซูจี และ อี ซึงกิ ได้คอนเฟิร์มร่วมการแสดงด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งทั้งคู่รับบทนำในละครยักษ์ใหญ่ “VEGABOND” ที่กำลังจะมาถึงนี้
 
     เมื่อปี 2013 ซูจี และ อี ซึงกิ เคยแสดงละครร่วมกัน เรื่อง “Gu Family Book” ซึ่งฉายทางช่อง MBC
 
     ละครเรื่องนี้จะเล่าเกี่ยวกับเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่มีส่วนเกี่ยวของกับการสืบสวนคดีเครื่องบินตกและอีกทั้งยังมีการขุดคุ้ยคดีทุจริตระดับชาติอีกด้วย
VEGABOND ทำให้แฟนๆตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก ทั้งนักแสดงต่างๆ และรวมไปถึง งบประมาณที่ลงทุนไปกว่า 25 ล้านวอน (กว่า 7 พันล้านบาท)
 
     ลี ซึงกิ จะรับบทเป็น “ชา กอน” สตั๊นท์แมน ผู้ซึ่งเต็มไปด้วยความมั่นใจในตนเอง อีกทั้งมีความฝันว่าอยากเป็นนักแสดงผาดโผนในหนัง และจะอุทิศตนให้กับอุตสาหกรรมหนังในอนาคต ส่วนนักแสดงฝ่ายหญิง ซูจี จะรับบทเป็น “โก แฮริ” เจ้าหน้าที่หญิงสาวจากหน่วยสืบราชการลับ ผู้ซึ่งเสียพ่อของตนไปหลังจากขณะที่ปฏิบัติงานเป็นนาวิกโยธิน  ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นหญิงสาวที่รักชาติ แต่เธอก็เลือกที่จะทำงานให้กับหน่วยสืบราชการลับ เพื่อช่วยเหลือแม่และน้องชายของเธอ
 
     VEGABOND เป็นละครแนวสายลับและต่อสู้กันอย่างเข้มข้น แต่ก็ยังมีการสอดแทรกเพลงละครและความตลกขบขันเข้าไปในละครเรื่องนี้อีกด้วย
 
     โดยละครเรื่องนี้จะกำกับโดย ผู้กำกับยู อินชิก ซึ่งเคยสร้างผลงานละครมากมายได้แก่  Giant, History of a Salaryman, Incarnation of Money, You’re All Surrounded, Mrs.Cop, and Dr. Romantic  และบทละครจะถูกเขียนขึ้นโดย นักเขียนบทจาง ยองชอล และ จอง คยองซุน ทั้งคู่เคยทำงานละครเรื่อง Giant, History of a Salaryman, และ Incarnation of Money with Yoo In Shik อีกทั้ง VEGABOND ยังเป็นละครเรื่องแรกที่จะถ่ายทำที่ประเทศ โปรตุเกสและโมร็อคโค ส่วนวันเริ่มฉายนั้นยังไม่มีการแจ้งใดๆ และนักแสดงในเรื่องนี้จะเริ่่มอ่านบทละครร่วมกันในวันที่ 2 มิถุนายน 2560
 
(SOURCE: https://www.koreaboo.com/news/suzy-lee-seung-gi-confirmed-reunite-drama-5-years-gu-family-book/ )
 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image