“60Miles” จัดเต็มเหนี่ยวคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มใหม่ “WARP” เพื่อนศิลปินร่วมยินดีเพียบ

15 มิย. 2561 เวลา 10:22 น.

image

แฟนเพลงอิ่มเอมกันทั้งงานสำหรับวง 60Miles” ที่เปิดพื้นที่ใจกลางเมือง Groove @CentralWorld จัดคอนเสิร์ตคลอดอัลบั้มใหม่ชุดที่ 3 WARP” ไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจากเดินสายคอนเสิร์ต WARP TOUR กระจายความสนุกกันมาแล้ว ในหลายจังหวัด งานนี้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองสุดๆ เพราะเจ้าตัวออกมายืนต้อนรับแขกเองตั้งแต่เริ่มงาน เปิดงานนี้ด้วยการพูดคุยกับผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ 60Miles กับ โก้-วิกรม สุริยะชัย,เป้ และ เต่า วงMild ผู้แต่งเพลงดังมากมายและหน้าที่โปรดิวเซอร์ของวง รวมถึง คุณสุรัตน์ พงศ์พูลสุข Artist Management Director สังกัด BEC-Tero Music พูดถึงความสำเร็จของพวกเขาที่เป็นวงแรกๆ ที่มีเพลงยอดวิวแตะ 100 ล้านวิวในเพลง หากฉันตาย
 
เป้-Mild, โก้วิกรม, เต่า-Mild, คุณสุรัตน์ ร่วมพูดคุยเปิดงาน               คุณพอล มนัสถาวร - ผู้จัดการทั่วไป บีอีซี-เทโร มิวสิค
บริษัท บีอีซี-เทโรเอนเตอร์-เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ขึ้นมอบช่อดอกไม้

สำหรับอัลบั้มนี้ถือเป็น Memories ที่บันทึกความรู้สึกของความรักในสมัยมัธยมออกมาในรูปแบบบทเพลง ทำให้การฟังเพลงนั้นเหมือนการ Warp กลับไปช่วงเวลาต่างๆ และยังเป็นการเดินทางครั้งใหม่ของวงที่เติบโตขึ้น พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ๆ นำมาถ่ายทอดด้วยวิธีการเขียนเพลงที่ต่างออกไปจากเดิมภายใต้คอนเซ็ปท์ "Back to basic" ด้วยซาวน์ดนตรีที่ใช้คอร์ดในการเล่นและฟังง่ายกว่าอัลบั้มก่อน แต่ยังคงตัวตนในทาง Modern Disco ไว้ โดยมี โป โปษะยนุกูล และโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษที่มาช่วยดูแลงานเพลงในอัลบั้มชุดนี้ เพื่อสร้างดนตรีในรูปแบบใหม่ที่วงไม่เคยทำมาก่อน  ซึ่งก่อนหน้านี้วงได้ปล่อยอัลบั้ม “WARP” ให้แฟนเพลงได้ฟังทางสตรีมมิ่งก็กระแสตอบรับอย่างล้มหลาม ด้วยเป็นเพลงฟังง่าย ติดหู เลยทำให้เพลงในอัลบั้มนี้ยังติดอยู่ในชาร์ทอันดับต้นๆ ของสตรีมมิ่งต่างๆ อีกด้วย
 
Slot Machine มาร่วมให้กำลังใจ

ส่งท้ายกับช่วงคอนเสิร์ตที่ขนเอาเพลงฮิตอัลบั้มเก่า-อัลบั้มใหม่มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างจุใจทั้ง ครั้งแรก, มันไม่ง่าย, ผิดที่ฉัน, จากคนหวังดี, เวทมนต์,มันไม่ง่าย และอีกมากมาย พร้อมปิดท้ายด้วยเพลงดังอย่าง หากฉันตาย ที่แฟนๆ และพี่น้องศิลปิน อาทิ Slot Machine, Bedroom Audio, Better Weather, ซินธ์ ชบา กบ Flat boy, Cold Summer, Mild, The Rube, Morning Soon ฯ ร่วมร้องตามกันสนั่นงาน ก่อนจะปิดงานนี้ไปด้วยความประทับใจของการแจกลายเซ็นต์ให้ผู้ที่เป็นเจ้าของอัลบั้ม “WARP” ส่วนใครที่พลาดงานดีๆ แบบนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจ สามารถเป็นเจ้าของอัลบั้ม “WARP” ได้ที่ CAP, Amorn Movie, น้องท่าพระจันทร์, Music Land, Boomerang, GRAM, Online : 24 shopping, และ Line: BTM_shop

“สามารถฟังอัลบั้มใหม่ผ่านบริการ Apple Music, JOOX,Spotify และ TrueID Music
หรือดาวน์โหลดอัลบั้มของ “60Miles” ได้ที่ iTunes Store และ Qikplay”
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Youtube:   BEC-Tero Music, Sixty Miles Channel         Facebook: BEC-Tero Music ,Sixtymiles
Instagram: BEC-Tero Music ,60milesband
 
 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image