ห้าหนุ่ม DAY6 ปล่อยเพลงใหม่ “Shoot Me”

27 มิย. 2561 เวลา 18:24 น.

image

     สิ้นสุดการรอคอย! DAY6 ปล่อยเพลงใหม่แล้ว ชื่อว่า “Shoot Me” พร้อมกับปล่อยเอ็มวีเพลงนี้ให้แฟนๆได้ชมพร้อมกัน เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2018 เวลา 4 โมงเย็น (เวลาไทย) ที่ผ่านมา โดยเป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มใหม่นี้ชื่อว่า “Shoot Me: Youth Part 1” ซึ่งอัลบั้มนี้เป็นมินิอัลบั้มที่3ของ DAY6  มีเพลงทั้งหมด 7 เพลง ได้แก่ WARNING, Shoot Me, 어쩌다 보니 (Somehow), 혼잣말 (Talking to), 원하니까 (Still), Feeling Good, Shoot Me (Instrumental) และเพลง Shoot Me ซึ่งเป็นเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มนี้ ตัวเพลงเป็นแนวป็อปร็อก เนื้อเพลงจะกล่าวถึงชายคนหนึ่งที่บอกกับหญิงที่รักของเขาว่า “ฉันไม่เป็นไร ถ้าเธออยากจะทำร้ายฉัน ก็ทำเลย” รวมไปถึงท่อนฮุคที่ร้องว่า “Bang Bang” ในเพลงนี้ก็มีความดุดันมากยิ่งขึ้นและยังสอดคล้องกับชื่อเพลงอีกด้วย

     อีกทั้งเร็วๆนี้ DAY6 กำลังจะมีการทัวร์ “DAY6 1ST WORLD TOUR <YOUTH>”  ซึ่งได้เริ่มจัดแสดงไปแล้วที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 22-24 มิถุนายน 2018 ที่ผ่านมา โดยในปีนี้จะจัดทั้งหมด 8 ประเทศ 15 เมือง รวมถึงที่ประเทศไทยด้วย แฟนๆชาวไทยสามารถเตรียมตัวไปเจอกับหนุ่มๆได้เลย ในวันที่ 15 กันยายน 2018 นี้

     DAY6 เป็นวงดนตรีแนวป็อปร็อก ซึ่งอยู่ภายใต้ค่ายบริษัทชื่อดังของเกาหลีอย่าง  JYP Entertainment เดบิวต์เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2015 พร้อมกับอัลบั้มเดบิวต์ชื่อว่า “The Day” กับซิงเกิ้ลแรกของพวกเขา Congratulation  ตัววงมีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ Jae, Sungjin, Young K, Wonpil, และ Dowoon ปล่อยอัลบั้มมาแล้วทั้งหมด 5 อัลบั้ม และยังมีเพลงดังต่างๆอีกมากมาย ได้แก่ Letting Go, You Were Beautiful, และ  I Like You มากไปกว่านั้นหนุ่มๆยังมีชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการว่า “My Day” ซึ่งมีความหมายว่า DAY6 และแฟนๆมีความสำคัญต่อกันเพื่อเติมเต็มวันอื่นๆของกันและกัน

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ 
Qikplay:  http://www.qikplay.com/product/1012020018829
 

 

Local Exclusive License/Distribution of