นักร้องสาวมากความสามารถ Meghan Trainor เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “Treat Myself”

02 กค. 2561 เวลา 13:45 น.

image

ซุปเปอร์สตาร์สาว Meghan Trainor เตรียมปล่อยอัลบั้มชุดที่สาม “Treat Myself” วันที่ 31 สิงหาคม

เปิดให้ Pre-order แล้ววันนี้ พร้อมปล่อยเพลงใหม่ “ALL THE WAYS”
ฟังเพลงในอัลบั้ม "Treat Myself" ของ Meghan Trainor ได้ที่ https://bectero.lnk.to/treatmyself

 


 
หลังจากที่ใช้เวลานับเดือนในการสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ Meghan Trainor นักร้อง-นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์สาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ที่มีชื่อว่า Treat Myself ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ โดยเปิดให้ pre-order อัลบั้มพร้อมโหลดเพลงฮิตอย่าง “LET YOU BE RIGHT,” “CAN’T DANCE,” “NO EXCUSES” และ “ALL THE WAYS” เพลงใหม่จากอัลบั้มนี้ไปฟังได้ทันที


Meghan กล่าวถึงอัลบั้ม “Treat Myself” ว่า “เป็นผลงานที่ดีที่สุดของฉันและฉันภูมิใจกับผลงานที่พวกเราทำออกมามาก ฉันใช้คำว่า ‘พวกเรา’ เพราะว่าฉันทำอัลบั้มนี้ร่วมกับครอบครัว เพื่อน และคู่หมั้นของฉัน นี่คืออัลบั้มที่บงบอกตัวตนของฉันได้ดีที่สุดและฉันตื่นเต้นที่จะได้ปล่อยอัลบั้มสนุกๆแบบนี้ให้ทุกคนฟัง”

Meghan Trainor นักร้อง/นักแต่งเพลงสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ ที่มากไปด้วยความสามารถทางด้านดนตรี เธอแจ้งเกิดจากเพลง “All About That Bass” ในปี 2014 ด้วยทำนองเพลงป๊อปย้อนยุคและน้ำเสียงที่มีพลัง จึงกลายเป็นเพลงสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆทั่วโลก การันตีความสำเร็จในฐานะศิลปินแถวหน้าในวงการเพลงป๊อป ด้วยผลงานเพลงทีทำยอดขายได้มากกว่า 7 x แพลตินั่ม และมีอัลบั้มที่ทำยอดขายระดับแพลตินั่มถึง 2 ชุด รวมทั้งทัวร์คอนเสิร์ต 3 ครั้งที่ขายบัตรหมดทุกรอบ เธอยังมีส่วนร่วมในการเขียนเพลงฮิตหลายๆเพลงให้กับศิลปินดังทั้งแนวป๊อปและคันทรี นอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัลและถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในหลายๆเวทีทั่วโลกอีกมากมาย Meghan ยังเป็น 1 ใน 5 ศิลปินหญิงที่มียอดขายในระดับ Diamond จากเพลง “All About That Bass” ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดของสมาคมผู้ประกอบกิจการเพลงของสหรัฐอเมริกา (RIAA) ที่มีเพียง 15 เพลงในประวัติศาสตร์ที่ได้รับรางวัลนี้

Pre-order อัลบั้ม "Treat Myself" ของ Meghan Trainor ได้แล้ววันนี้ที่ https://bectero.lnk.to/treatmyself
 

Local Exclusive License/Distribution of

image