20 ปีผ่านไป เวลาทำร้าย Backstreet Boys ไม่ได้เลย

06 มิย. 2562 เวลา 14:00 น.

image

          ก่อนจะไปปาร์ตี้รียูเนี่ยนกันในคอนเสิร์ต “แบ็คสตรีท บอยส์ ดีเอ็นเอ เวิร์ล ทัวร์ ไลฟ์ อิน   แบงค็อก” (Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok) วันที่ 24 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6   เรามาทวนความหลัง ย้อนความทรงจำเกี่ยวกับวงบอยแบนด์ในตำนานขวัญใจสาวๆยุคนั้น แล้วมาดูกันว่าตอนนี้พวกเขาเป็นอย่างไรกัน

Nick Carter
Then Now

 
 
          เริ่มต้นกันด้วยน้องเล็กของวง อัลบั้มโซโล่ของนิคได้รับเสียงตอบรับที่ดี ไม่ว่าจะเป็น ‘Now or Never’, ‘I’m Taking Off’, และ ‘All American’ นอกจากนี้เขายังมีรายการเรียลลิตี้โชว์ของตัวเองที่ชื่อว่า ‘House of Carters’ และยังเคยร่วมแข่งขันในรายการ ‘Dancing with the Stars’ ในปี 2015 เขามีลูกชาย 1 คน และตอนนี้ภรรยากำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2

AJ McLean
Then Now
 
          เอเจน่าจะเป็นคนที่เจอมรสุมชีวิตหนักที่สุด แม้ว่าเขาจะเป็นสมาชิกของบอยแบนด์ที่ประสบความสำเร็จและมียอดขายอัลบั้มสูง แต่เขาก็ต้องต่อสู้กับอาการเสพติดยาและแอลกอฮอลล์ จนต้องพักจากกิจกรรมของวงและเข้าบำบัดในปี 2001 และ 2002 หลังจากล้างมือจากอาการเสพติดได้แล้ว เขากลับมารวมวงกับเพื่อนๆ อีกครั้งในปี 2005 ในอัลบั้ม ‘Never Gone’ และปล่อยอัลบั้มเดี่ยวออกมาในปีต่อๆ มา ตอนนี้เขามีภรรยาและลูกสาวสุดน่ารัก 2 คน
 
Kevin Richardson
Then Now
 
          พี่คนโตของวง เขาอัดเพลงและออกทัวร์กับ Backstreet Boys ตลอดช่วง 4 อัลบั้มแรก ในปี 2003 เขาลองมือกับการทำเพลงโซโล่ โดยโปรดิวซ์เพลงประกอบภาพยนตร์ให้กับเรื่อง ‘The Spirit Bear’ เควินออกจากวงในปี 2006 เพื่อลงหลักปักฐานกับภรรยาและสร้างครอบครัว แต่เขากลับมารวมตัวกับเพื่อนๆ อีกครั้งในปี 2012 นอกจากงานเพลงแล้ว เขายังมีผลงานภาพยนตร์และซีรีส์หลายเรื่อง ตอนนี้เขาอยู่กับภรรยาและลูกชาย 2 คน
 
Brian Littrell
Then Now
 
          ไบรอันอุทิศอาชีพของเขาให้กับ Backstreet Boys แม้ในช่วงที่ทำอัลบั้มเดี่ยวของตัวเอง ในปี 2006 เขาปล่อยอัลบั้มเพลงคริสเตียนที่ชื่อว่า ‘Welcome Home’ ทำให้ได้รับรางวัลจาก GMA Dove Award ซึ่งตั้งขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของวงการเพลงคริสเตียน เขามีภรรยาและลูกชาย 1 คน

Howie D. (Howard Dorough)
Then Now
 
          อีกสมาชิกคนสำคัญของวง หลังจากพักกิจกรรมของวงไป ฮาววี่ก็ตั้งต้นทำอัลบั้มเดี่ยวด้วยตัวเอง ในปี 2011 เขาปล่อยอัลบั้ม ‘Back to Me’ หลังจากนั้นเขาได้ร่วมลงทุนกับพี่ชายเพื่อลงทุนพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ตอนนี้เขามีภรรยาและลูกชาย 2 คน
         
          แม้เวลาจะผ่านมาหลายปี แต่ที่แน่ๆ คือความสามารถของหนุ่ม Backstreet Boys ยังอยู่ครบถ้วน พวกเขายังสามารถร้องและเต้นได้เหมือนสมัยหนุ่มๆ แต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนไปเลยคือเสน่ห์เหลือล้นนี่แหละ อย่าพลาดไปทวนความหลังกับหนุ่มๆ Backstreet Boys ในคอนเสิร์ต Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok วันที่ 24 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2262-3838

Local Exclusive License/Distribution of

image