4 สาว ‘Little Mix’ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘Bounce Back’

07 มิย. 2562 เวลา 18:37 น.

image

     ผ่านมาได้สักพักใหญ่ที่เราไม่ได้ฟังเพลงใหม่จาก 4 สาว Little Mix ในที่สุดวันนี้พวกเธอก็ได้ปล่อย Teaser เพลงใหม่พร้อมประกาศวันที่วางตลาดออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยเพลงใหม่ของพวกเธอจะมีชื่อว่า “Bounce Back” และพวกเราจะได้ฟังกันในวันที่ 14 มิถุนายนนี้อย่างแน่นอน

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเธอได้โพสต์คลิปสั้นลงโซเชียลมีเดียของวง โดยตัวคลิปวิดีโอนั้นเป็นอาร์ตเวิร์กปกซิงเกิ้ลใหม่ โดยจะเห็นทั้งสี่สาวอยู่ในชุดบิกินี่หันหลังโชว์แผ่นหลังสุดเซ็กซี่ให้กับกล้อง ประกอบไปด้วยต้นปาล์ม และเก้าอี้ชายหาด พร้อมกับแซมเปิ้ลเพลงใหม่ในฟีลซัมเมอร์ พร้อมกับติดแฮชแท็กที่เอามาจากเนื้อเพลง ชื่อเพลง และวันที่ปล่อยเพลงได้แก่ #SteadyAreYouReady❓#BounceBack #June14th

     เพลง ‘Bounce Back’ จะเป็นเพลงแรกในรอบ 5 เดือนตั้งแต่พวกเธอปล่อยเพลง ‘Think About Us ft. Ty Dolla Sign’ ออกมาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยซิงเกิ้ล ‘Bounce Back’ นี้จะเป็นซิงเกิ้ลแรกจากสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 6 ของพวกเธออีกด้วย
Little Mix คือเกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถที่ประกอบไปด้วย 4 สาวทรงพลัง สุดเซ็กซี่ได้แก่ Jesy Nelson, Jade Thirlwall, Perrie Edwards และ Leigh-Anne Pinnock เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “Black Magic”, “Power”, “No More Sad Songs” และเพลงอันทรงเพลงอย่าง “Woman Like Me” อีกทั้งพวกเธอยังมีชื่อเข้าชิงรางวัล Brit Awards ถึง 4 ปีติด และสามารถชนะรางวัลได้ถึง 2 ปีด้วยกัน

Little Mix - Bounce Back


-------------------------------------------
Little Mix 


Leigh-Anne Pinnock


Jade Thirlwall


Perrie Edwards


Jesy Nelson

ติดตาม Little Mix ได้ที่:
Facebook: https://www.facebook.com/LittleMixOff
Twitter: https://twitter.com/LittleMix
Instagram: https://www.instagram.com/littlemix/

Local Exclusive License/Distribution of

image