นับถอยหลัง! Kang Daniel เตรียมเดบิ้วอย่างเป็นทางการพร้อมมินิอัลบั้มแรก color on me วันที่ 25 กรกฎาคมนี้

22 กค. 2562 เวลา 10:50 น.

image

     Kang Daniel ศิลปินหนุ่มขวัญใจโปรดิวเซอร์แห่งชาติการันตีด้วยอันดับ 1 จากรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง Produce 101 Season 2 จนได้เป็นเซ็นเตอร์ของวง K-Pop ที่โด่งดังไปทั่วโลก Wanna One เตรียมเดบิ้วในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเป็นทางการพร้อมมินิอัลบั้มแรกของเขา ซึ่งเตรียมปล่อยวันที่ 25 กรกฎาคมนี้
  
     มินิอัลบั้มแรกของ Kang Daniel มีชื่อว่า ‘color on me’ ซึ่งจะมีทั้งหมด 5 เพลง ซึ่งงานนี้ได้โปรดิวเซอร์อย่าง Divine-Channel และ Flow Blow ผู้ซึ่งเคยทำผลงานมาสเตอร์พีซมาแล้วหลายเพลงด้วยกัน และนอกจากจะได้โปรดิวเซอร์มือดีมาช่วยในการทำอัลบั้มแล้ว Kang Daniel เองยังได้มีส่วนร่วมในการแต่งเพลงสำหรับอัลบั้มนี้อีกด้วย
 

Tacklist: 1. INTRO (Through the night) 2. Color 3. What are you up to 4. Horizon 5. I HOPE
 
      โดยก่อนหน้านี้ Kang Daniel ได้รับเลือกให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์ของเมืองปูซาน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเจ้าตัว และปรากฏตัวครั้งแรกต่อหน้าสื่อมวลชลหลังจากหายไปพักใหญ่ เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะได้รับมอบหมายให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์ประจำบ้านเกิดของตัวเองแล้ว งานนี้ Kang Daniel ยังได้เป็นคนเปิดสนามการแข่งขันเบสบอลด้วยการขว้างลูกเบสบอลให้กับทีม Lotte Giants ซึ่งได้รับชัยชนะในการแข่งขันวันนั้นอีกด้วย

 

ติดตาม Kang Daniel
danielk.konnectent.com
Instagram l Twitter l YouTube
 

Local Exclusive License/Distribution of

image