เมื่อ Chris Brown และ Drake เต้นแข่งกันใครจจะเป็นผู้ชนะ หาคำตอบได้ใน MV เพลง No Guidance

02 สค. 2562 เวลา 17:47 น.

image

     หลังจากที่ลงรูปยั่วแฟนๆกันมาเรื่อยตั้งแต่ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง No Guidance ออกมาวันที่ 8 มิถุนายน 2019 ในที่สุด Chris Brown และ Drake ก็ได้ฤกษ์ปล่อย MV เพลง “No Guidance” ออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันแล้ว เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยในตัววิดีโอนั้นให้อารมณ์เหมือนชมภาพยนตร์อยู่ และมีความยาวที่แฟนๆได้ชมกันอย่างจุใจถึง 9 นาที

     ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นจะเห็นว่า Chris Brown และ Drake อดีตคู่อริได้มาในปาร์ตี้ในที่เดียวกันโดยแบ่งพวกเป็น 2 แก๊ง นั่นก็คือแก๊งสีแดงและแก๊งสีดำ และเมื่อปาร์ตี้ล่วงเลยไป ทั้งสองก็มาเจอกันทำให้การแข่งขัน Dance Battle ได้เกิดขึ้นเพื่อตัดสินว่าใครจะเป็นคนที่เจ๋งกว่ากัน การแข่งขัน และเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต้องห้ามพลาดการรับชม  MV ตัวนี้เป็นอันขาด เพราะเรียกได้ว่าเป็น MV ที่ครบเครื่องมากจริงๆ      
 

 
     MV เพลง No Guidance นั้นหลังจากปล่อยออกมาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บน Youtube R&B Hotlist อีกทั้งยังมียอดวิวมากกว่า 10 ล้านวิวภายในเวลาเพียง 22 ชั่วโมงอีกด้วย

[MV] Chris Brown ft. Drake - No Guidance

 
     No Guidance เป็นหนึ่งในซิงเกิ้ลโฟกัสจากอัลบั้ม Indigo อัลบั้มใหม่ล่าสุดของ Chris Brown ที่สามารถขึ้นชาร์ตอันดับ 1 บน Global Apple Music และยังไต่อันดับขึ้นสูงถึงอันดับที่ 9 บน Billboard Hot 100 อีกด้วย และยังติดอยู่ใน Top 10 ของชาร์ตถึง 7 สัปดาห์แล้ว
     แต่เหนือสิ่งใดๆคือการที่ทั้งสองคนที่เคยเป็นคู่อริกันมาอย่างยาวนั้นได้กลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และสร้างผลงานที่แฟนๆของทั้งสองคนรอคอยกันมาอย่างยาวนานเพื่อให้สิ่งนี้เกิดขึ้นเ เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่ทั้งคนสามารถมอบให้กับแฟนๆของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ

Chris Brown x Drake
--------------------------------------------------------

Chris Brown ft. Drake - No Guidance

ฟังและดาวน์โหลด: lnk.to/CB_NoGuidance

ติดตาม Chris Brown 
WEBSITE | YOUTUBEFACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM

 

Local Exclusive License/Distribution of

image