ทั้งจิ้นทั้งเศร้า “ยิหวา - บิว” ใน MV “ไม่สนิทอย่าทัก” FELLOW FELLOW X CHILLING SUNDAY

19 สค. 2562 เวลา 14:57 น.

image

​​อดจิ้นไม่ได้เมื่อได้เห็น ยิหวา ปรียากานต์ (จันตา จากละครชื่อดัง “กรงกรรม”) กับ บิว-จักรพันธ์ พุทธา (คฑา จากละครเรื่อง “ตราบาปสีชมพู”) สวีทกันใน MV เพลง “ไม่สนิทอย่าทัก” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ FELLOW FELLOW (ข้าว—ปณิธิ เลิศอุดมธนา และ ที—พิษณุ หทัยพัธลักษณ์) ที่ชวนวงเพื่อนสนิท CHILLING SUNDAY (ปาล์ม-ศุทธินี และ บอย-กรรกฎ) มาช่วยเติมเต็มเพลง นี้ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
ภาพความมุ้งมิ้งที่ได้เห็นใน MV ทำเอาแฟนๆ ชวนฝันไม่น้อย เพราะพระนางโชว์สวีทกันได้เป็นธรรมชาติสุดๆ โดยเฉพาะฉากที่ บิว เช็ดปากให้ ยิหวา ทั้งคู่สบตากันหวานซึ้งเสียจนหนุ่มบิวเผลอละลายไปกับสายตาหวานซึ้ง แต่เมื่อถึงบทที่ต้องเศร้า ยิหวา ก็เปลี่ยนเป็นแววตาที่ทั้งรักทั้งอาวรณ์ได้เศร้าสุดใจ... นี่ถ้าไม่รู้ว่าสาว ยิหวา มีตัวจริงอยู่แล้ว คงจิ้นไปไกลกว่านี้ ​​
​​“ไม่สนิทอย่าทัก” เป็นบทเพลงแนว Pop R&B ที่นำเสนอเรื่องราวของคนเคยรัก ที่วันหนึ่งต้องกลายเป็นคนไม่รู้จักกัน กว่าคนที่เป็นฝ่ายเจ็บ จะลืมและลุกขึ้นยืนได้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ทุกอย่างกลับล้มไม่เป็นท่าเพียงแค่เขาทักมา เพราะมันอาจจะทำให้ความทรงจำทุกอย่างหวนกลับมาเหมือนเดิม...และต้องเริ่มใหม่อีกครั้ง

​ที่ผ่านมา FELLOW FELLOW เคยได้ร่วมงานกับ CHILLING SUNDAY ในฐานะคนเบื้องหลัง แต่เพิ่งได้มาร่วมงานกันเบื้องหน้าอย่างเป็นทางการในเพลงนี้ โดยเราจะได้ยินไลน์ประสานจากเสียงหวานๆ ของ ปาล์ม ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์อ่อนไหวของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี
​เพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วัน ก็ได้การตอบรับที่ดีเกินคาด กระแสส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความพยายามอย่างหนักที่จะลืมคนรักที่จากไป แต่ต้องมาพบว่าความจริงแล้ว...เราอาจจะยังไม่เคยก้าวออกจากจุดนั้นได้เลยด้วยซ้ำไป

“กว่าที่ฉันจะลุกขึ้นยืนได้โดยไม่มีเธอมันยาก อย่าทำให้ความพยายามของฉันไร้ค่า โดยการกลับมาเลย ”
“สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ได้ที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ และเว็บไซต์ต่างๆ

ฟังเพลงผ่านบริการ Apple Music, JOOX ,Spotify และTrueID Music ชมมิวสิควิดีโอที่ Youtube และ LINE TV
หรือดาวน์โหลดเพลงของ “Fellow Fellow” ได้ที่ iTunes และ Qikplay”
 
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Website:  becteromusic.com                                                        
Youtube:   BEC-Tero Music
Facebook: BEC-Tero Music, fellow fellow, Chilling Sunday                      
Instagram: BEC-Tero Music, fellowfellowband, Chilling_Sunday
Twitter: fellow fellow, Chilling Sunday

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image