สิ้นสุดการรอคอย ฟัง GINGER อัลบั้มใหม่จาก BROCKHAMPTON ได้แล้ววันนี้

30 สค. 2562 เวลา 11:34 น.

image

     ในช่วงเดือนที่ผ่านมานับว่าเป็นช่วงเวลาที่แสนตื่นเต้นสำหรับแฟนๆ BROCKHAMPTON  เพราะในที่สุดหลังจากการรอคอยมานานนับหลายเดือน BROCKHAMPTON ก็ได้มีความเคลื่อนไหวโดยพวกเขาได้อัพโหลดรูปและวิดีโอทีเซอร์ที่มีข้อความเขียนว่า “GINGER” ลงบนอินสาแกรมและทวิตเตอร์พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “AUGUST” นั่นทำให้แฟนๆต่างพากันดีใจ และพูดถึงการเคลื่อนไหวนี้เป็นอย่างล้นหลาม
 
     ในวันที่ 1 สิงหาคม พวกเขาก็ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “I BEEN BORN AGAIN” พร้อมกับ MV ให้แฟนๆได้รับฟังและรับชมกัน หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็ได้ส่งอีกหนึ่งซิงเกิ้ล “IF YOU PRAY RIGHT” ออกมาในวันที่ 7 สิงหาคม และอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมาในวันที่ 15 สิงหาคมพวกเขาก็ได้ปล่อยเพลง “BOY BYE” ตามมา พร้อมกับลงรูปปกอัลบั้มใหม่และประกาศวันปล่อยอัลบั้มใหม่นั่นคือวันที่ 23 สิงหาคม 2019 เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มความตื่นเต้นให้กับแฟนๆของพวกเขามากยิ่งขึ้นไปอีก
 

[MV] BROCKHAMPTON - I BEEN BORN AGAIN[MV] BROCKHAMPTON - IF YOU PRAY RIGHT


[MV] BROCKHAMPTON - BOY BYE

 

      ก่อนที่พวกเขาจะปล่อยอัลบั้มเต็มออกมาเพียงหนึ่งวัน BROCKHAMPTON ก็ได้ส่งอีกหนึ่งซิงเกิ้ลเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมกับเพลง “No Halo” เพลงที่ได้สาวเท่ Deb Never จาก 88Rising กลุ่มศิลปินฮิปฮอปเอเชียนดาวรุ่งที่ฮอตที่สุดในเวลานี้มาร่วมงานด้วย และเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา แฟนๆของพวกเขาก็ได้ฟังอัลบั้ม GINGER กันอย่างจุใจ และนับว่าเป็นการสิ้นสุดการรอคอยอย่างแฮปปี้


[MV] BROCKHAMPTON - NO HALO

 
      GINGER คืออัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ของ BROCKHAMPTON ที่อัดแน่นไปด้วย 12 เพลงคุณภาพ และมีความครบถ้วนทางอารมณ์ผู้ฟังจะได้รับทั้งรอยยิ้ม ความสุข ความอัดอั้น ความโกรธ ความเศร้าโศก กำลังใจในการยอมรับและการรู้จักรักตนเองมากยิ่งขึ้น อัลบั้มนี้มีเซอร์ไพรส์มากมายเช่น การได้แร็ปเปอร์ดาวรุ่งจากเกาะอังกฤษอย่าง Slowthai มาร้องเดี่ยวๆในเพลง “Heaven Belongs To You”, นักร้องเสียงดีชาวอเมริกันอย่าง “Ryan Beatty” ที่มาร่วมร้องในเพลง “Sugar” ทั้งยังมีการเปิดตัวสมาชิกใหม่ของวง “Victor Roberts” กับผลงานเพลงแรกกับวงในเพลง “Victor Roberts” อีกด้วย
 

[MV] BROCKHAMPTON - HEAVEN BELONGS TO YOU

 

      หลังจากปล่อยอัลบั้มมากระแสก็แรงอย่างต่อเนื่องด้วยการที่แฮชแท็ค #GINGER ติดเทรนด์โลกบนทวิตเตอร์ในอันดับที่ 20 ซึ่งกระแสในประเทศไทยก็ไม่แพ้กัน เพราะพวกอัลบั้มนี้ได้ติดในท็อป 20 บน iTunes Top Chart และเข้าท็อป 30 บน Apple Music อีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มดีๆที่ไม่ควรพลาดฟังกัน 
 

---------------------------------------------------

BROCKHAMPTON - GINGER

ฟังและดาวน์โหลด: lnk.to/BRCKHMPTN_GG

ติดตาม BROCKHAMPTON
WEBSITE | FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM | YOUTUBE

 

Local Exclusive License/Distribution of

image