ตัวแม่ระดับโลก Céline Dion กลับมาพร้อม 3 เพลงใหม่

19 กย. 2562 เวลา 19:04 น.

image

     Celine Dion ซูเปอร์สตาร์หญิงระดับโลกกลับมาพร้อมกับ 3 เพลงใหม่ได้แก่ “Imperfections”, “Lying Down” และ “Courage” ซึ่งทั้ง3เพลงนี้จะถูกรวมอยู่ในอัลบั้มใหม่ของเธอ “Courage” อัลบั้มเพลงภาษาอังกฤษอัลบั้มแรกในรอบ 6 ปีของเธอ ที่เตรียมวางตลาดในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้
 
     ทั้งสามเพลงที่ปล่อยออกมานั้นแสดงให้เห็นถึงเส้นทางของสไตล์เพลงของเธอ โดยทั้ง 3 เพลงนี้จะเป็นแนวอิเล็คทรอนิกส์ที่ผสมผสานดนตรีแนวบัลลาดไว้อย่างสวยงาม
 
     เพลง “Imperfections” เป็นผลงานการเขียนของเหล่านักแต่งเพลงมากความสามารถได้แก่ Ari Leff, Michael Pollack, Nicholas Perloff-Giles, Dallas Koehlke (‘DallasK’) และถูกโปรดิวซ์โดย Dallas Koehlke (‘DallasK’)

     เพลง “Lying Down" เป็นเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนความคิดเพื่อที่จะเดินหนีออกจากความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ ผลงานการเขียนเพลงจากการร่วมมือกันของโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง David Guetta และนักร้องชื่อดัง Sia Furler

     ส่วน “Courage” ไตเติ้ลแทร็คชื่อเดียวกับอัลบั้มนั้นเป็นเพลงที่ปลุกใจ และให้กำลังใจตัวเองเมื่อต้องก้าวไปเจอกับความท้าทายใหม่ๆในชีวิต เพลงนี้เป็นผลงานการเขียนของ Stephan Moccio, Erik Alcock และ Liz Rodrigues
นอกจากนี้ซิงเกิ้ล “Flying On My Own” ที่ Celine ได้ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ก็นับเป็นเพลงที่เปิดประตูสู่แนวทางดนตรีใหม่ของเธอ

     หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลทั้ง 3 ออกมาแล้วนั้นเธอก็ได้ประกาศ World Tour ในชื่อ “Courage Tour” ที่กำลังจะเริ่ม 3 โชว์แรกในเมือง ควิเบ็ค ซิตี้ ประเทศแคนาดา และต่อด้วยอีก 6 โชว์ในมอนทรีออล

 
     Celine Dion เป็นหนึ่งในตัวแม่ของวงการเพลงระดับโลก เธอสามารถขายอัลบั้มได้มากถึง 250 ล้านอัลบั้มทั่วโลก เธอเป็นที่รู้จัก และเป็นศิลปินที่ได้รับการยอมรับอย่างมากในประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมเพลงป็อป เธอเป็นเจ้าของรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น 5 รางวัล Grammy, 2 รางวัล Academy Awards, 20 รางวัล JUNO และ 40 รางวัล Felix Awards ยังไม่รวมการถูกยกให้เป็นศิลปินหญิงที่มียอดขาดมากที่สุดตลอดกาลจาก World Music Awards ในปี 2004 และความสำเร็จอีกมากมายที่ไม่สามารถกล่าวออกมาทั้งหมดได้ 
----------------------------------------------------------

Celine Dion - Courage

ฟังและดาวน์โหลด: lnk.to/CelineD_Courage

ติดตาม Celine Dion
WEBSITE | FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image