สิ้นสุดการรอคอย blink-182 ป็อปพังก์ทรีโอ้รุ่นเก๋าส่ง “NINE” อัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ถึงมือสาวกเรียบร้อย

24 กย. 2562 เวลา 13:47 น.

image

        blink-182 วงป็อปพังก์/พังก์ร็อครุ่นใหญ่สังกัดค่าย Columbia Records ปล่อย NINE อัลบั้มใหม่ล่าสุดออกมาแล้วเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2019 
 
     หลังจากที่พวกเขาปล่อยเพลง “Blame It On My Youth” ซิงเกิ้ลแรกของปี 2019 ออกมาในเดือนพฤษภาคมนั้น พวกเขาก็ได้ทะยอยปล่อยซิงเกิ้ลออกมาเรื่อยๆได้แก่เพลง “Generational Divide”, “Happy Days” และในวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมาพวกเขาก็ปล่อยซิงเกิ้ล “Darkside” พร้อมทั้งประกาศว่าจะปล่อยอัลบั้มใหม่ NINE ออกมาในวันที่ 20 กันยายน โดยก่อนที่จะปล่อยอัลบั้มเพียงแค่สองสัปดาห์พวกเขาได้ส่งเพลง “I Really Wish I Hated You” ซิงเกิ้ลสุดท้ายก่อนที่แฟนๆจะได้พบกับอัลบั้มเต็มชุดใหม่ ซึ่งนับว่าเป็นการรอคอยอย่างยาวนานร่วม 2 ปีหลังจากอัลบั้ม California Deluxe Edition
         
      “NINE” เป็นอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ของ blink-182 อัดแน่นด้วย 15 เพลงที่มีความหลากหลายทั้งแทร็คที่ชวนย้อนนึกถึงเพลงในยุคเก่าๆของพวกเขา และเพลงที่มีซาวด์ที่แปลกใหม่และแตกต่างออกไปจากที่พวกเขาเคยทำ หลังจากที่พวกเขาปล่อยอัลบั้มออกมาไม่กี่ชั่วโมงก็สามารถขึ้นอันดับ 2 บนชาร์ต iTunes ประเทศไทยได้ แสดงให้เห็นว่าแฟนคลับชาวไทยของพวกเขายังคงรักและรอคอยผลงานใหม่ๆของพวกเขาอยู่เสมอ
 
        เพื่อเป็นการซัพพอร์ตการปล่อยอัลบั้มใหม่ พวกเขาได้ถูกเชิญให้แสดงคอนเสิร์ตในเกมการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลระหว่างทีม Chicago Bears กับทีม Washington Redskins ในคืนวันจันทร์ที่ 23 กันยายน (เวลาอเมริกา) อีกทั้งพวกเขายังเตรียมขึ้นแสดงคอนเสิร์ตงาน TwitchCon party ในฐานะวงเฮดไลน์ ณ Petco Park เมืองซาน ดิเอโก้ รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นรัฐบ้านเกิดของ blink-182 ในวันที่ 28 กันยายนที่จะถึงนี้อีกด้วย
 
blink-182 - I Really Wish I Hated You [Monday Night Genesis Halftime Show]
                  
        blink-182 มีสมาชิกทั้งหมด 3 คนได้แก่ Mark Hoppus (นักร้อง/มือเบส), Travis Barker (มือกลอง) และ Matt Skiba (นักร้อง/มือกีตาร์) พวกเขาก่อตั้งขึ้นในปี 1992 ทีรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา blink-182 นับเป็นหนึ่งในวงดนตรีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในยุคนั้น อีกทั้งพวกเขายังเป็นต้นแบบของวงดนตรีชื่อดังมากมายทั่วโลกโดยเฉพาะวงดนตรีแนวป็อปพังก์
 
----------------------------------------------

blink-182 - NINE

ฟังและดาวน์โหลด: lnk.to/blink-182_NINE

ติดตาม blink-182
WEBSITE | FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM | YOUTUBE 
 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image