สิ้นสุดการรอคอย Travis Scott ส่งเพลง HIGHEST IN THE ROOM ให้สาวกได้ฟังกันแบบเต็มๆแล้ว

09 ตค. 2562 เวลา 17:59 น.

image

     นับว่าเป็นการรอคอยกันมาอย่างใจจดใจจ่อของเหล่าแฟนๆของแร็ปเปอร์ชาวอเมริกันสุดฮอต Travis Scott ที่จะได้ฟังเพลง HIGHEST IN THE ROOM กันแบบฉบับเต็มๆ หลังจากที่ย้อนไปเมื่อเดือนเมษายน Kylie Jenner อดีตแฟนสาวของเขาได้อัพโหลดคลิปวิดีโอโฆษณาเครื่องสำอางค์แบรนด์ของตัวเอง “Kyliecosmetics” ลงบนอินสตราแกรม และในคลิปนั้นเธอได้ใช้เพลง “HIGHEST IN THE ROOM” เป็นเพลงประกอบ ทำให้แฟนๆของ Travis Scott พากันตื่นเต้นและเรียกร้องให้เขาปล่อยเพลงนี้เร็วๆเสียที แต่เขาก็ยังไม่มีท่าที่ที่จะปล่อยเพลงนี้ออกมาให้แฟนๆได้เห็นเลย อีกทั้งเขายังตอกย้ำกระแสการรอคอยของแฟนๆเพิ่มเข้าไปอีก ด้วยการแสดงสดเพลงนี้เป็นเวลาสั้นๆในเทศกาลดนตรี Rolling Loud 2019 ในวันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมาอีกด้วย
 
     ล่าสุด Travis Scott ก็ได้ปล่อยเพลงนี้ออกมาให้แฟนๆได้รับฟังกันอย่างจุใจ นอกจากที่เขาจะส่งเพลงมาให้ฟังแล้วนั้น เขายังปล่อย MV สุดเท่ออกมาให้สาวกของเขาได้รับชมอีกด้วย เรียกว่าคุ้มค่าสมการรอคอยอย่างยาวนานเกือบครึ่งปี และเป็นที่แน่นอนว่ากระแสตอบรับของเพลงนี้ก็ออกมาดีมาก อีกทั้งแฟนคลับของเขาก็ยังคาดหวังว่าเพลงนี้จะเป็นสัญญาณที่ดีที่จะได้ฟังอัลบั้มใหม่ของเขาอีกไม่นานเกินรอ
 
[MV] Travis Scott - HIGHEST IN THE ROOM

     Travis Scott เป็นหนึ่งในหน้าตาของวงการเพลงฮิปฮอปในปัจจุบัน เขาเป็นหนึ่งในศิลปินฮิปฮอปที่มีอิทธิพลมากที่สุดของโลกในเวลานี้ ภายในเวลา 6 ปีที่เขาแจ้งเกิดในวงการเพลง เขาก็ได้รางวัลและเป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย รวมถึง 6 รางวัล GRAMMY และมียอดสตรีมมิ่งรวมทั้งหมดมากถึง 5 พันล้านครั้ง โดยอัลบั้ม Astroworld ของเขาก็ได้สร้างสถิติใหม่ด้วยการเป็นอัลบั้มที่มียอดสตรีมมากที่สุดยาวนานถึง 5 สัปดาห์ และทั้ง 17 เพลงในอัลบั้มก็พากันขึ้นติดชาร์ต Billboard Hot 100 โดยไม่มีเพลงไหนตกหล่น

     นอกจากความยิ่งใหญ่ในวงการเพลงของเขาแล้วนั้น เขายังมีอิทธิพลอย่างมากในวงการแฟชั่น เพราะไม่ว่าเขาจะไปร่วมคอลแลบกับแบรนด์เสื้อผ้ายี่ห้อไหนก็เป็นที่ต้องการอย่างมาในตลาดแฟชั่น โดยเฉพาะคอลเลคชั่นรองเท้าที่เขาทำกับแบรนด์ดังอย่าง Nike ซึ่งนอกจากที่จะหาซื้อยากแล้วนั้นราคารีเซลยังพุ่งสูงทุกคอลเลคชั่นที่เขาทำอีกด้วย

-----------------------------------------------------
Travis Scott - HIGHEST IN THE ROOM

ฟังและดาวน์โหลด: https://travz.lnk.to/HIGHESTINTHEROOM

ิดตาม Travis Scott 
WEBSITE | FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM | YOUTUBE
 

Local Exclusive License/Distribution of

image