สิ้นสุดการรอคอย BROCKHAMPTON ปล่อย MV เพลง SUGAR ให้แฟนๆได้ชมแล้ววันนี้

12 ธค. 2562 เวลา 12:24 น.

image

     ก่อนหน้านี้กลุ่มบอยแบนด์สุดฮิป BROCKHAMPTON ได้หลอกแฟนๆว่าจะปล่อย MV เพลงฮิตอย่าง ‘SUGAR’ ผ่านทางโซเชียลมีเดียหลังจากที่ปล่อยอัลบั้ม ‘GINGER’ ออกมาเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม วันนี้การรอคอยก็ได้สิ้นสุดเมื่อพวกเขาได้ปล่อย MV เพลงดังกล่าวออกมาให้แฟนๆได้ชมกันในที่สุด
 
     MV เพลง ‘SUGAR’ เป็นผลงานการกำกับของหัวหน้าวง Kevin Abstract ที่เจ้าตัวได้คอนเซ็ปต์มาจากความฝันของตนเองโดยเจ้าตัวได้พูดถึงเพลงนี้ในทวิตเตอร์ว่า “ตอนนั้นผมเครียดมากเพราะไม่สามารถคิดคอนเซ็ปต์ MV เพลงนี้ได้เลย จนกระทั่งวันหนึ่งผมตื่นขึ้นมาจากฝันร้าย ทันใดนั้นผมก็พูดกับตัวเองว่า นี่แหละ! นี่คือ Music Video” เขากล่าวเพิ่มเติมว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ทำ MV ที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ผมจะไม่โกหกนะครับว่าตอนนั้นผมกังวลมาก แต่ทุกคนในกองถ่ายช่วยผมได้เยอะเลย และผมก็อยากทำ MV ตัวต่อไปแล้วครับ”

[MV] BROCKHAMPTON - SUGAR
 
     ขณะนี้ BROCKHAMPTON กำลังจะจบทัวร์ใหญ่ของพวกเขาในประเทศแทบอเมริกาเหนือซึ่งเกือบทุกโชว์ในทัวน์นี้เป็น Sold-out โชว์ อีกทั้งพวกเขายังได้เฉิดฉายในเทศกาลดนตรี Camp Flog Gnaw ของ Tyler, The Creator ที่ทำให้พวกเขาได้รับการชื่นชมเป็นอย่างมากจากแฟนเพลงและสื่อมากมาย โดยเฉพาะคอนเสิร์ต Sold-out ที่ Hulu Theater, Madison Square Garden ในกรุงนิวยอร์ก ที่สื่อท้องถิ่นยักษ์ใหญ่อย่าง Brooklyn Vegan ได้ชื่นชมการแสดงของพวกเขาว่า “เป็นโชว์ที่หนักแน่น และน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก”

BROCKHAMPTON ที่เทศกาล Camp Flog Gnaw

Photo Source: Instagram @henocksileshi
 
     และล่าสุดพวกเขาได้ร่วมนั่งพูดคุยและตอบคำถามกับ GQ ในรายการ Actually Me อีกทั้ง Kevin Abstract หัวหน้าวงก็ได้ขึ้นปกนิตยสาร i-D ในฉบับเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมกับบทสัมภาษณ์ร่วมกับเพื่อนนักแสดง Shia Labeouf อีกด้วย

BROCKHAMPTON Goes Undercover on Reddie, Youtube and Twitter | GQKevin Abstact บนปกนิตยสาร i-D ฉบับเดือนสิงหาคม


------------------------------------------------------

BROCKHAMPTON - SUGAR 

ฟังและดาวน์โหลด: lnk.to/BRCKHMPTN_SUGAR

ติดตาม BROCKHAMPTON
FACEBOOK | INSTAGRAM| TWITTER | YOUTUBE
 

Local Exclusive License/Distribution of

image