John K จับมือ Kelsea Ballerini ส่งซิงเกิลฮิต if we never met เวอร์ชั่นให

22 มค. 2563 เวลา 17:21 น.

image

     John K ศิลปินชาวอเมริกันเสียงดีแนว Soul-Pop สัญชาติอเมริกันที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองในเวลานี้ จับมือกับ Kelsea Ballerini นักร้องสาวเสียงดีสไตล์คันทรี่ผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ส่งซิงเกิลฮิต ‘if we never met’ ในเวอร์ชั่นใหม่ 

 


 
 
     “ฉันฟังเพลง ‘if we never met’ ซ้ำไปซ้ำมาตั้งแต่วันแรกที่มันถูกปล่อยออกมาเลยค่ะ ความเรียบง่ายของเพลงและเนื้อหามันดึงดูดฉันมากๆ อีกทั้งเสียงร้องของ John นั้นมีจิตวิญญาณสุดๆ ในฐานะแฟนเพลงที่ชอบฟังเพลงนี้ผ่านคลื่นวิทยุ และบนเพลย์ลิสต์ต่างๆแล้วนั้น การได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเพลงนี้ในเวอร์ชั่นใหม่ของเขาทำให้ฉันตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ” – Kelsea กล่าว
 
     เพลง ‘if we never met’ ยังคงเป็นสุดยอดเพลงป็อปที่กำลังเป็นกระแสบนคลื่นวิทยุ และเพลงนี้ยังคงอยู่บนตำแหน่ง 15 เพลงฮ็อตบนชาร์ตเพลงร่วมสมัยอีกด้วย

     ล่าสุด John K ได้ร่วมขึ้นแสดงโชว์ในรายการ TODAY Show และ Good Day New York พร้อมทั้งยังสร้างสถิติโชว์ที่ใหญ่ที่สุดของเขาในกรุงนิวยอร์กด้วยการจัดคอนเสิร์ตขายบัตรหมดทุกที่นั่ง ณ Mercury Lounge  
   
     ในปี 2019 เพลง ‘if we never met’ เวอ์รชั่นออริจินัลเป็นเพลงดังในช่วงซัมเมอร์ และเป็นเพลงที่สื่อใหญ่อย่าง Billboard และ Rolling Stone รวมถึงนิตยสาร L’Officiel แนะนำ ซึ่งขณะนี้เพลง ‘if we never met’ มียอดสตรีมมิ่งมากกว่า 56 ล้านครั้งทั่วโลกด้วยกัน

[MV] John K - if we never met
 
     John K คือศิลปิน/นักร้อง-นักแต่งเพลงจากรัฐฟลอริดา ประเทศอเมริกา ตั้งแต่ปี 2017 เขาเริ่มเป็นที่น่าจับตามอง เขาได้รับเลือกให้เป็น ‘ศิลปินประจำเดือน’ โดย Elvis Duran พิธีกรรายการวิทยุชื่อดัง ยังไม่รวมถึงการที่สื่อต่างๆ อาทิเช่น Nylon, Billboard, Huffington Post และอีกมากมายพูดถึง ภายในเพียงแค่ 2 ปี เพลงของเขามีการสตรีมมากกว่า 50 ล้านครั้ง, การเข้าชาร์ตต่างๆ และการเซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ภายใต้สังกัด Sony Music Entertainment อย่างค่าย Epic Records ในปี 2019 อีกด้วย ขณะนี้เขาได้ปล่อยมินิอัลบั้มมาหนึ่ง EP ชื่อว่า ‘if we never met EP’ ที่รวมเพลงเพราะเอาไว้ทั้งหมด 4 เพลง ได้แก่เพลง ‘Rum n Tequila’, ‘if we never met’, ‘Chill’, และเพลง ‘1999’  นับว่า John K เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่น่าติดตามมากที่สุดคนหนึ่งในปี 2020 นี้
 
 

--------------------------------------------

John K - if we never met ft. Kelsea Ballerini

ฟังและดาวน์โหลด: lnk.to/JohnK_iwnm

ติดตาม John K
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | YOUTUBE

Local Exclusive License/Distribution of

image