Down For You สามพลังประสานจากหนุ่มๆชาวออสซี่ Cosmo’s Midnight และ Ruel

03 กพ. 2563 เวลา 11:24 น.

image

     Cosmo’s Midnight คู่แฝดโปรดิวเซอร์เพลงอิเล็กทรอนิกส์ แท็กทีมกับ Ruel หลุ่มหล่อเสียงเท่ขวัญใจแฟนชาวไทยส่งเพลง ‘Down For You’ ซิงเกิลแรกแห่งศตวรรษของพวกเขา

     ในเพลงนี้แฟนๆจะได้ฟังเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของหนุ่ม Ruel ที่ถูกดึงความโดดเด่นออกมาด้วยเสียงดนตรีอันเรียบง่าย แต่ยังคงสไตล์ความขี้เล่นของ Cosmo’s Midnight เอาไว้ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่แสดงเคมีที่แสนเข้ากัน และนำเสนอตัวตนของพวกเขาเอาไว้ได้ดีอย่างไม่มีที่ติ

     ทั้งสามคนพบเจอกันครั้งแรกในปี 2018 โดย Cosmo’s Midnight เชิญ Ruel ขึ้นมาเป็นแขกรับเชิญของพวกเขาบนเวทีในเทศกาลใหญ่ประจำปีของออสเตรเลียอย่าง Groovin The Moo festival และในปี 2020 นี้ Ruel ก็กำลังจะเชิญสองหนุ่มดูโอ้ขึ้นมาจอยกับพวกเขาในเทศกาล Sydney’s Laneway Festival ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้เพื่อจะแสดงสดเพลง “Down For You” เป็นครั้งแรก

     Cosmo’s Midnight กล่าวว่า “พวกเราเจอรูลเมื่อไม่กี่ปีก่อนที่ Groovin The Moo เขาขึ้นมาแจมกับพวกเราบนเวที และวินาทีนั้นพวกเราก็รู้ทันทีว่าพวกเราต้องเขียนเพลงด้วยกันสักเพลง แต่โชคชะตายังไม่เป็นใจจนกระทั่งปีก่อน ในที่สุดพวกเราก็หาเวลามานั่งเขียนเพลง ‘Down For You’ ได้เสียที ในสตูดิโอพวกเราพูดคุยกันว่า มีสิ่งไหนที่พวกเราเคยยอมทำในสิ่งที่ไม่อยากทำเพียงเพื่อใครที่เราชอบไหม จริงๆก็แค่ร้องเพลง What You Won’t Do ของ Bobby Caldwell แค่นั้นแหละครับ และมันเริ่มมาตั้งแต่ตอนนั้น พวกเราทำเพลงเสร็จตั้งแต่วันนั้นเลยครับ แต่แค่ต้องใช่เวลาขัดเกลากันนิดหน่อย”

     “รูลเป็นคนเก่ง เขามีรสนิยมทางด้านดนตรีที่ดี และถ้าหากเรารุ่นเดียวกัน อาจจะทำให้พวกผมตอน 17  ปีอิจฉาไปเลยแหละครับ มันเป็นประสบการณ์ที่เจ๋งมากๆที่ได้รู้จักเขาและได้ร่วมเขียนเพลง ‘Down For You’ ด้วยกัน”
         
     รูลกล่าวถึงเพลงนี้ว่า “การร่วมเขียนเพลงนี้กับ Cosmo’s Midnight มันสนุกมากเลยครับ จริงๆเพลงนี้มันราวกับว่าถูกเขียนขึ้นมาด้วยตัวมันเอง พวกเรารู้จักเข้าถึงกับเนื้อหาในเพลงมากๆ ผมมีความสุขสุดๆเลยที่ในที่สุดก็ได้มีเพลงร่วมกับ Cosmos และ Pat (Cosmo’s Midnight) เสียที รักพวกนายนะ!”

Cosmo's Midnight


Ruel


-----------------------------------------

Cosmo's Midnight - Down For You ft. Ruel
ฟังและดาวน์โหลด: CosmosMidnight.lnk.to/DFYxRuel

ติดตาม Cosmo's Midnight 
FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM | YOUTUBE

 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image