เปิดเส้นทางทัวร์รอบโลกของเหล่า TROLLS ไปกับเพลง The Other Side จาก SZA และ Justin Timberlake

27 กพ. 2563 เวลา 15:56 น.

image

     ถึงเวลาอุ่นเครื่องพร้อมตะลุยเส้นทางทัวร์รอบโลกกับเหล่า Trolls ด้วยเพลง The Other Side ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดน่ารัก TROLLS World Tour The Other Side เป็นผลงานการร่วมมือกันของ SZA ศิลปินหญิงมากความสามารถผู้ถึงเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ 9 ครั้ง  และศิลปิน/โปรดิวเซอร์เจ้าของ 10 รางวัลแกรมมี่ Justin Timberlake

     The Other Side เป็นบทเพลงในสไตล์ป็อป-อาร์แอนด์บีที่ Justin Timberlake และ SZA ร่วมกันเขียนขึ้นเพื่อนำมาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง TROLLS World Tour โดยเฉพาะ ซึ่งตัว Justin เองก็ได้รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ประจำอัลบั้มนี้ร่วมกับโปรดิวเซอร์มือทองเจ้าของรางวัลแกรมมี่ Ludwig Göransson

SZA, Justin Timberlake - The Other Side
 
     “ฉันรู้สึกดีใจมากที่ได้รับการเชิญชวนในการมีส่วนร่วมกับ Justin ในการทำโปรเจ็กนี้ของเขา บรรยากาศการทำงานกับเขาและทีมเต็มไปด้วยความตื่นเต้น และทุกคนสามารถสัมผัสพลังเหล่านั้นได้จากทั้งในเพลงและมิวสิควิดีโอค่ะ ฉันรอไม่ไหวแล้วที่จะให้ทุกคนได้ดูและฟังมัน!” – SZA กล่าว
 
     Justin Timberlake ได้กล่าวถึงการทำเพลงนี้เอาไว้เช่นกันว่า “มันเป็นช่วงเวลาที่สนุกมากๆครับกับการเขียนเพลงและเป็นโปรดิวเซอร์ในโปรเจ็กนี้ไปพร้อมๆกัน การที่ผมสามารถนำไอเดีย ความสามารถ และแนวดนตรีที่หลากหลายมากรวมกันได้นั่นเป็นรางวัลที่ดีที่สุดสำหรับผมครับ การได้สร้างบางสิ่งเพื่อภาพยนตร์และยังได้เป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นบทท้าทายที่สนุกมากๆสำหรับผม และยิ่งไปกว่านั้นผมยังได้ร่วมงานกับศิลปินมากฝีมือหลายท่านนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ผมทำงานที่ได้สำเร็จครับ”

 
     อัลบั้มประกอบภาพยนตร์ TROLLS World Tour เป็นอัลบั้มที่สองหลังจากที่ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง TROLLS ประสบความสำเร็จอย่างมากมาแล้วเมื่อปี 2016 ถ้าหากพูดถึง TROLLSแฟนดนตรีจะต้องนึกถึงเพลง Can’t Stop The Feelings ผลงานจาก Justin Timberlake อย่างแน่นอน เพราะนอกจากเพลงนี้จะมียอดขายถล่มทลายด้วยระดับแพลตินั่มถึง 4 ครั้ง มันยังได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัลแกรมมี่อีกด้วย

Justin Timberlake - Can't Stop The Feelings

    ในอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง TROLLS World Tour นอกจากจะมี Justin Timberlake และ SZA แล้วนั้นแน่นอนว่าจะขาดเจ้าของเสียงพากษ์ตัวละครหลักอย่าง Anna Kendrick ไปไม่ได้  เธอได้ร่วมร้องเพลงในอัลบั้มนี้มากกว่า 6 เพลงด้วยกัน อีกทั้งยังมีพิธีกรหลายการทอล์กโชว์ชื่อดัง James Corden และศิลปินชื่อดังอีกมากมายเช่น Andesan .Paak, Icona Pop และวง Haim เป็นต้นที่มาร่วมสร้างบทเพลงสำหรับภาพยนตร์ที่แฟนๆต่างรอคอยนี้เช่นกัน


     ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง TROLLS World Tour เป็นภาพยนตร์ภาคใหม่ที่สร้างการเดินทางบทใหม่ของเหล่า Trolls ซึ่งคราวนี้พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อโลกแห่งดนตรีที่กำลังถูกครอบงำ โดยภาคนี้จะมีตัวละครใหม่ออกมามากมาย โดยเฉพาะเหล่าตัวร้ายผู้ยึดมั่นต่อดนตรีร็อกและพร้อมจำนำเพลงร็อกเข้าครองโลกและกลืนกินดนตรีแนวอื่นให้หมดสิ้น นำทีมโดย Queen Barb และของเธอ King Trash ที่ได้ตำนานเพลงเฮฟวี่เมทัลอย่าง Ozzy Osbourne เป็นผู้ให้เสียงพากษ์ด้วย การต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นอย่างไรมาร่วมส่งกำลังใจให้พวกเขาได้ในวันที่ 2 เมษายน 2020 ทุกโรงภาพยนตร์

 
Trolls World Tour (Original Motion Picture Soundtrack) Track List
1. The Other Side – SZA & Justin Timberlake
2. Trolls Wanna Have Good Times – Anna Kendrick, Justin Timberlake, James Corden, Ester Dean, Icona Pop, Kenan Thompson & the Pop Trolls
3. Don’t Slack – Anderson .Paak & Justin Timberlake
4. It’s All Love – Anderson .Paak, Justin Timberlake, Mary J. Blige & George Clinton
5. Just Sing – Justin Timberlake, Anna Kendrick, Kelly Clarkson, Mary J. Blige, Anderson .Paak & Kenan Thompson
6. One More Time – Anthony Ramos
7. Atomic Dog World Tour Remix – George Clinton and Parliament Funkadelic, Anderson .Paak & Mary J. Blige
8. Rainbows, Unicorns, Everything Nice – Walt Dohrn & Joseph Shirley
9. Rock N Roll Rules – HAIM & Ludwig Göransson
10. Leaving Lonesome Flats – Dierks Bentley
11. Born to Die – Kelly Clarkson
12. Trolls 2 Many Hits Mashup – Anna Kendrick, Justin Timberlake, James Corden, Icona Pop & the Pop Trolls
13. Barracuda – Rachel Bloom
14. Yodel Beat – Ludwig Göransson
15. Crazy Train – Rachel Bloom
16. I Fall to Pieces – Sam Rockwell
17. Perfect for Me – Justin Timberlake
18. Rock You Like a Hurricane – Rachel Bloom
19.  It’s All Love (History of Funk) – Anderson .Paak, Mary J. Blige & George Clinton
20.  Just Sing (Trolls World Tour) – Justin Timberlake, Anna Kendrick, James Corden, Kelly Clarkson, George Clinton, Mary J. Blige, Anderson .Paak, Rachel Bloom, Kenan Thompson, Anthony Ramos, Red Velvet, Icona Pop & Sam Rockwell 

---------------------------------------------

SZA, Justin Timberlake - The Other Side

ฟังและดาวน์โหลด: https://lnk.to/JTxSZA_TOS 

ติดตาม TROLLS WORLD TOUR
FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM 
 

Local Exclusive License/Distribution of

image