เมื่อ Ruel บุกเทศกาล Laneway Festival 2020 ความสนุกมากมายจึงได้เกิดขึ้น

03 มีค. 2563 เวลา 11:49 น.

image

     Ruel หนุ่มหน้าหล่อเสียงดีขวัญใจแฟนเพลงชาวไทยปล่อยอีกหนึ่งวิดีโอประมวลภาพการแสดงที่ Laneway Festival 2020 หนึ่งในเทศกาลดนตรีใหญ่ประจำปีของประเทศออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ โดยปีนี้หนุ่ม Ruel ได้ขึ้นแสดงถึงสองโชว์ด้วยกัน ที่เมืองออคแลนด์, ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อวันที่ 27 มกราคม และที่เมืองซิดนีย์, ประเทศออสเตรเลีย ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

Ruel | Laneway Festival (New Zealand & Sydney)

     แน่นอนว่าเมื่อเป็นเทศกาลใหญ่เขาจึงได้ร่วมแสดงกับศิลปินชื่อดังมากมายทั้งจากในประเทศออสเตรเลีย และต่างประเทศเข้าร่วมขึ้นแสดงในงานนี้ไม่ว่าจะเป็น The 1975, Charli XCX, King Gizzard & The Lizard Wizard และวงออสซี่ขวัญใจชาวเซิร์ฟร็อกอย่าง Hockey Dad เป็นต้น
 

 
     ในวิดีโอนี้แฟนๆจะได้เห็นหนุ่มรูลในโมเมนต์สนุกๆ, ซุกซน และขี้แกล้งของเขาเช่นการแกล้ง Mitchell Hunder ตากล้องสุดเท่ประจำตัวระหว่างเล่นปิงปอง การร้องเพลงกับทีมงานบนรถ และโมเมนต์แสนละมุนกับการแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนคลับของเขา รวมถึงการได้ 2 สมาชิกจากวงพังก์-ร็อกสุดอินดี้ The Chats อย่าง Eamon Sandwith และ Josh Price มาร่วมแจมในวิดีโอนี้ด้วย ซึ่งจะเห็นหนุ่ม Ruel กับ Josh แข่งขันวิดพื้นกันอย่างสุดข้อ

Eamon Sandwith (The Chats) & Ruel


Ruel & Josh Price (The Chats)

 
     ซึ่งนอกจากคลิปบรรยากาศโดยรวมแล้วนั้น แฟนชาวไทยที่คิดถึงเด็กหนุ่มมากฝึมือคนนี้ก็สามารถเข้าไปการแสดงเพลง Painkiller และ Face To Face ของเขาที่ Laneway Festival ได้แล้ววันนี้ที่ช่อง YouTube ของ Triple J

Ruel - Painkiller (Live at Laneway Festival)


Ruel - Face To Face (Live at Laneway Festival)

 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image