Black Eyed Peas หวนคืนบัลลังก์ราชาฮิปฮอปด้วยอัลบั้ม “TRANSLATION” กับเพลง NO MAÑANA

17 มิย. 2563 เวลา 11:34 น.

image

ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่นี่

      กลับคืนสู่วงการดนตรีระดับโลกอีกครั้งเพื่อทวงบัลลังก์ราชาฮิปฮอป “Black Eyed Peas” พร้อมแล้วที่จะปล่อยอัลบั้มเต็มภายใต้สังกัด Epic Records เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อที่ชื่อว่า “TRANSLATION” ในวันที่ 19 มิถุนายน 

     “Black Eyed Peas” ที่ทุกคนรู้จักกันในนามของผู้บุกเบิกการผสมผสานแนวเพลงที่หลากหลาย ผู้สามารถชนะรางวัลแกรมมี่ได้ถึงหกครั้งพร้อมแล้วที่จะหวนกลับคืนสู่เวทีด้วยเพลง “NO MAÑANA” ร่วมกับ El Alfa นักร้องหนุ่มสัญชาติโดมินิกันที่จะมาร่วมสร้างปรากฎการณ์เพลงฮิตที่มีกลิ่นอายความเป็นละตินให้กลับมาลุกเป็นไฟ ด้วยท่วงทำนองสนุกสนานกับท่อนฮุคที่ติดหูชวนให้ร้องตามอย่าง “Party like no mañana” 

     “Black Eyed Peas” นำทัพศิลปินมากความสามารถระดับโลกมาช่วยสร้างสีสันให้กับอัลบั้ม โดยการผสมผสานความเป็นฮิปฮอป, ป๊อบ, แด๊นซ์ และเรกเก้ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว กับบทเพลง “GIRL LIKE ME” ร่วมกับ Shakira ที่จะปลุกความเซ็กซี่ยั่วยวนใจให้กับสาวๆ พร้อมทั้งยังจะทำให้หนุ่มๆคลุ้มคลั่งในเพลง “VIDA LOCA” ที่ร่วมฟีทเจอริ่งกับ Tyga และ Nicky Jam นอกจากนั้นยังมี Becky G ที่จะมาร่วมปลุกสปิริตในตัวของทุกคนในเพลง “DURO HARD” และ French Montana กับบทเพลงที่ลุกเป็นไฟ “MABUTI” ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกลิ่นอายของชายฝั่งตะวันออก ปิดท้ายด้วย “NEWS TODAY” ซิงเกิ้ลสุดท้ายของอัลบั้มที่ผสมผสานด้วยเสียงของกีต้าร์อะคูสติกที่จะเล่าเรื่องราวถึงชีวิตที่ผ่านมาในปี 2020

     “Black Eyed Peas” เผยซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้ม TRANSLATION หรือ “RITMO (Bad Boys For Life)” ไปเมื่อปี 2019 จนสามารถกวาดประกาศนียบัตรยอดขายระดับแพลตินั่มจากทั่วโลกได้ในระยะเวลาเพียงแค่ 8 เดือนเท่านั้น ทำลายสถิติจากการมียอดการฟังและเข้าชมมากกว่า 1.5 พันล้าน ที่ถือว่าเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ของพวกเขา นอกจากนั้น ยังเป็นเพลงซาวด์แทร็กประกอบภาพยนตร์เรื่อง “Bad Boys For Life” อีกด้วย ต่อจากนั้นพวกเขายังตอกย้ำความแรงไม่หยุดด้วยซิงเกิ้ล “MAMACITA” ฟีทเจอริ่ง Ozuna และ J Rey Soul ที่มียอดการฟังและเข้าชมถึง 200 ล้านครั้ง ทะยานติดอันดับ 10 เพลงฮิตของชาร์ตเพลง Billboard Hot Latin Songs และ 40 อันดับเพลงฮิตบนชาร์ต Rhythmic Radio 

     อีกหนึ่งเครื่องยืนยันความสำเร็จของพวกเขา “Black Eyed Peas” คือการทำยอดขายอัลบั้มได้มากถึง 50 ล้านอัลบั้มทั่วโลกจนทำให้ “TRANSLATION” กลายเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ร้อนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์
 
TRACKLISTING:

“RITMO (Bad Boys For Life)” with J Balvin
“FEEL THE BEAT” with Maluma
“MAMACITA” with Ozuna & J Rey Soul
“GIRL LIKE ME” with Shakira
“VIDA LOCA” with Nicky Jam & Tyga
“NO MAÑANA” with El Alfa
“TONTA LOVE” with J Rey Soul
“CELEBRATE”
“TODO BUENO”
“DURO HARD” with Becky G
“MABUTI” with French Montana
“I WOKE UP”
“GET LOOSE NOW”
“ACTION”
“NEWS TODAY”

ชม Music Video เพลง NO MAÑANA ได้แล้ว ที่นี่

 

Local Exclusive License/Distribution of

image