“Pentatonix” กับมินิอัลบั้มใหม่ “AT HOME” และมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด “HOME (MEDLEY)”

25 มิย. 2563 เวลา 17:08 น.

image

ฟัง/ดาวน์โหลดได้แล้ว ที่นี่

     “Pentatonix” ศิลปินระดับแพลตินั่มที่ได้รับรางวัลแกรมมี่ถึงสามครั้งด้วยกัน ปล่อยมินิอัลบั้มที่ผลิตขึ้นระหว่างช่วงล็อคดาวน์ “AT HOME” ภายใต้สังกัด RCA Records 

     มินิอัลบั้มของพวกเขาประกอบไปด้วยเพลงใหม่ถึงหกแทร็ค และยังนำเอาเพลงฮิตของศิลปินดังมากมาย เช่น The Weeknd, Billie Eilish, Dua Lipa, Clean Bandit และ The Cranberries มาร้องและเรียบเรียงใหม่ได้อย่างลงตัว เช่นเดียวกันกับเพลง “Home” ที่ประกอบไปด้วยเพลงฮิตถึง 13 เพลงด้วยกัน (จาก Madness, Michael Bublé, Fifth Harmony, Flo Rida, Ozzy Ozbourne, Mötley Crüe และอื่นๆ) 

     เพลงและมิวสิควิดีโอจากมินิอัลบั้ม AT HOME ถูกดัดแปลง บันทึก ผลิต และถ่ายทำระหว่างช่วงล็อคดาวน์ที่ผ่านมา นอกจากนั้น ยังมีสี่มิวสิควิดีโอสุดพิเศษรอให้แฟนๆได้ฟังกัน พวกเขาแอบกระซิบมาว่าจะทยอยปล่อยให้ได้ฟังทุกสัปดาห์ ตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป

     “การทำเพลงและบันทึกเสียงมินิอัลบั้มโดยที่ไม่ได้ทำงานอยู่ในห้องเดียวกันกับเพื่อนคนอื่นๆในวงรวมทั้งโปรดิวเซอร์ ไม่ว่าจะเป็นเพลงหรือมิวสิควิดีโอนั้น ถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทายและแปลกใหม่ แต่พวกเราก็ได้รับแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์มากมายจากผู้คนทั่วทุกมุมโลกในสองสามเดือนที่ผ่านมานี้ครับ พวกเรารู้สึกภาคภูมิใจที่จะได้ปล่อยซิงเกิ้ลและมิวสิควิดีโอนี้ให้แฟนๆทุกคนได้ฟังกัน อดใจรอแทบไม่ไหวเลยล่ะครับ” สก็อตต์ โฮหยิง หนึ่งในสมาชิกของวง กล่าว

     เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลข่าวสารและซิงเกิ้ลใหม่ๆจาก Pentatonix ที่จะออกมาให้ฟังกันภายในปีนี้ ติดตามได้ที่ www.ptxofficial.com
 
AT HOME EP TRACKLIST:

1. Home (Medley)
2. Blinding Lights (The Weeknd cover)
3. When the party’s over (Billie Eilish cover)
4. Break My Heart (Dua Lipa cover)
5. Cologne (Clean Bandit cover)
6. Dreams (The Cranberries cover)

     เกี่ยวกับ Pentatonix

     ศิลปินมัลติแพลตินั่มเจ้าของรางวัลแกรมมี่สูงสุดถึงสามครั้ง Pentatonix มียอดขายมากกว่า 10 ล้านอัลบั้มทั่วโลก และยังมีเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่ขายบัตรจนหมดเกลี้ยงจากแฟนๆที่เข้าชมนับแสนคนทั่วโลก มีผู้ติดตามช่อง YouTube ของพวกเขามากถึง 18 ล้านคน และมียอดรับชมวิดีโอมากถึง 4.5 พันล้านครั้ง

     Pentatonix ได้ฝากผลงานที่สามารถทะยานติดชาร์ต Billboard’s Top 200 ได้ถึงสองอัลบั้มด้วยกัน (อัลบั้มที่มีชื่อเดียวกันกับพวกเขาในปี 2015 และอัลบั้ม That’s Christmas To Me) เพลงที่พวกเขาปล่อยออกมาสามารถติดอันดับ 10 ของชาร์ต Billboard ได้ทุกเพลง จนทำให้พวกเขาได้รับประกาศนียบัตรจาก RIAA ให้เป็นศิลปินระดับมัลติแพลตินั่มและแพลตินั่มที่มียอดขายอัลบั้มทองคำ และยังได้รับการเสนอชื่อให้เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ Daytime Emmy เพื่อแสดงรายการพิเศษของช่อง NBC นอกจากนั้น พวกเขายังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ Pitch Perfect 2 อีกด้วย Pentatonix ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดที่เรียบเรียงจากบทเพลงฮิตสำหรับวันหยุดที่มีชื่อว่า The Best of Pentatonix Christmas ที่ประกอบไปด้วยมัลติแพลตินั่มซิงเกิ้ลหรือ “Hallelujah” และ “Mary, Did You Know?” ซึ่งคอลแลปร่วมกับศิลปินดังมากมาย เช่น Kelly Clarkson, Maren Morris, Jennifer Hudson, Tori Kelly, Jazmine Sullivan และยังฟีจเจอริ่งร่วมกับ Whitney Houston อีกด้วย
 
มิวสิควิดีโอเพลง Home - Pentatonix

 
 

Local Exclusive License/Distribution of

image