“JP Saxe” ศิลปินและนักแต่งเพลงดาวรุ่งกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “Hey Stupid, I Love You”

01 กค. 2563 เวลา 10:01 น.

image


 ดาวน์โหลดและฟังเพลง "Hey Stupid, I Love You" ได้ ที่นี่

     “JP Saxe” ศิลปินและนักแต่งเพลงจากเมืองโตรอนโตกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “Hey Stupid, I Love You” ถูกเขียนขึ้นโดย JP และ Scott Harris (นักแต่งเพลงที่เคยทำงานร่วมกับ Shawn Mendes มาแล้ว) ผลิตโดยโปรดิวเซอร์มากความสามารถหรือ Ojivolta ที่มาพร้อมกับมิวสิควิดีโอแสนอบอุ่นหัวใจเกี่ยวกับความรักที่ต้องห่างไกลในช่วงกักตัว กำกับโดย Lillie Wojcik ชมได้แล้ววันนี้ 

     “JP Saxe” ได้กล่าวถึง “Hey Stupid, I Love You” ไว้ว่า “ผมเพิ่งเข้าใจเมื่อเวลามีใครซักคนร้องขอความรักจากผม แทนที่จะบ่นและถามย้อนไปว่าเขาต้องการความรักมากมายขนาดนั้นไปทำไม ผมมองว่าการมอบความรักกลับไปนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายกว่ามากครับ แม้เพลงที่ผ่านมาเป็นเสมือนตัวแทนของผมตอนตีสามซึ่งเป็นเวลาที่ผมได้อยู่กับเปียโนคู่ใจ เรียกง่ายๆว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความอ่อนไหว แต่เพลงนี้เปรียบเสมือนตัวผมในช่วงบ่ายสามมากกว่า เล่าถึงตอนผมกำลังตกหลุมรัก แม้จะงี่เง่าไปหน่อยแต่มันก็ค่อนข้างจริงใจนะ ผมเลยอยากให้มิวสิควิดีโอออกมาเป็นแบบนั้นด้วย เลยเลือกที่จะถ่ายทำกันข้างนอกในวันที่แสนจะเรื่อยเปื่อยและแดดแรงครับ”

     ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มีเสน่ห์และขี้เล่นของเขานั้นถูกปล่อยออกมาหลังจากซิงเกิ้ลที่ประสบความสำเร็จและยังได้ศิลปินมากความสามารถที่เคยถูกเสนอชื่อให้เข้ารับรางวัลแกรมมี่มาแล้วหรือ “Julia Michaels” ในเพลง  “If The World Was Ending” ที่ได้รับประกาศนียบัตรระดับแพลตินั่มจากทั้งสหรัฐอเมริกาและแคนาดา จนได้รับการขนามนามให้เป็นเพลงซาวด์แทร็กประจำช่วงวิกฤตการณ์ COVID-19 จากนิตยสาร Rolling Stone อีกด้วย นอกจากนั้นยังถูกยกให้เป็นเพลงในเพลย์ลิสต์ที่ ”เหมาะสำหรับการฟังในช่วง Social Distancing” ในซิงเกิ้ล “If The World Was Ending” ที่แม้จะถูกปล่อยไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมานั้น แต่ยังมียอดการฟังสูงขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากเป็นหนึ่งในมิวสิควิดีโอการกุศลที่สนับสนุนองค์กรสาธารณะสุขในการให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม หรือ “องค์การแพทย์ไร้พรมแดน (Doctors Without Borders/Médecins Sans Frontières (MSF)” ในช่วงวิกฤตการณ์นี้ โดยมีศิลปินมีชื่อเสียงมากมายเข้าร่วมเช่นกัน (Alessia Cara, H.E.R, Keith Urban, Sam Smith) จนได้รับการชื่นชมจากนิตยสาร Rolling Stone, Teen Vogue, TIME Magazine, V Magazine, Popsugar และอื่นๆอีกมากมาย ทะยานขึ้นสู่ชาร์ต Billboard Hot 100 และมียอดการฟังมากกว่า 500 ล้านครั้งจากทุกมิวสิคแพลทฟอร์ม และมียอดการเข้าชมมิวสิควิดีโอต้นฉบับสูงถึง 88 ล้านครั้ง ฟังพร้อมกันได้แล้ว ที่นี่

     JP มีการแสดงสดเพลง “If The World Was Ending” ครั้งแรกในรายการ  The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ไปเมื่อพฤศจิกายนที่ผ่านมา และโชว์สุดพิเศษในช่วงกักตัวกับรายการ The Late Late Show With James Corden ไปเมื่อเมษายนที่ผ่านมาเช่นกัน 
 
เกี่ยวกับ JP Saxe

 
     JP Saxe เกิดและเติบโตที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา และเริ่มต้นเส้นทางศิลปินและนักแต่งเพลงที่เมืองลอสแอนเจลิส JP Saxe มักจะหยิบเอาประสบการณ์สุดลึกซึ้งและอ่อนไหวของมนุษย์มาเขียนเป็นบทเพลง ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น JP Saxe ได้ปล่อย ”Hold It Together” เดบิวต์อัลบั้มที่ประกอบไปด้วย 6 เพลง และได้รับการยกย่องจากนิตยสาร “TIME Magazine” ว่าเป็นอัลบั้มที่ประกอบไปด้วย ”ความอบอุ่น ความงี่เง่า ความเจ็บปวด และบางครั้งก็แสนอ่อนไหวในทุกความสัมพันธ์” และยังเพิ่มซิงเกิ้ล “3 Minutes” เข้าไปในมินิอัลบั้ม “5 Best Songs of the Week” ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้อีกด้วย JP Saxe ได้จัดเวิลด์ทัวร์ไปในช่วงหน้าร้อนและฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาร่วมกับ Noah Kahan และ Jeremy Zucker นอกจากนั้น ยังเข้าร่วมเป็นศิลปินรับเชิญในยุโรปทัวร์ของสาว “Lennon Stella” ไปในช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมา เพื่อให้แฟนๆคลายความคิดถึง JP Saxe กำลังจะมีเวิลด์ทัวร์และยุโรปทัวร์ในปี 2021 ที่กำลังจะถึงนี้


รับชมการแสดงสดของเขาได้ทุกสัปดาห์ผ่าน Instagram Live ที่ชื่อว่า “HOMETEAM LIVE” JP Saxe จะร้องเพลงฮิตของเขาร่วมกับศิลปินท่านอื่นๆในวงการเพลง ห้ามพลาด

ชมมิวสิควิดีโอเพลง “Hey Stupid, I Love You”  ติดตาม JP SAXE: 
Instagram / Twitter / Facebook / Website

 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image