“Meghan Trainor”ชวนทุกคนมาออกเสต็ปเท้ากับเพลงใหม่ล่าสุด “MAKE YOU DANCE”

13 กค. 2563 เวลา 10:21 น.

image


ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่นี่

     “Meghan Trainor” เจ้าของรางวัลแกรมมี่ที่เป็นทั้งศิลปิน นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ กำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดและเป็นหนึ่งในซิงเกิ้ลพิเศษจากอัลบั้ม Treat Myself Deluxe (ภายใต้ต้นสังกัด Epic Records) ในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ โดยจะมีซิงเกิ้ลใหม่ทั้งหมด 3 ซิงเกิ้ล ประกอบไปด้วยซิงเกิ้ลที่เธอเคยเขียนขึ้นและยังไม่ได้ถูกปล่อยที่ไหนมาก่อนมาให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

     “Make You Dance” เป็นหนึ่งในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของเธอที่ถูกปล่อยให้ฟังกันก่อนใครวันนี้ เริ่มต้นเพลงด้วยเสียงประสานก่อนที่จะนำเข้าสู่ท่วงทำนองแนวฟังกี้กลิ่นอายดิสโก้สนุกสนาน เมื่อโน้ตดนตรีของเบสดังขึ้นและตามมาด้วยเนื้อเพลงที่ชวนให้ทุกคนลุกขึ้นมาเต้นหรือ “I dropped this shit to make you, make you…dance.”  จนทำให้เพลง “Make You Dance” กลายเป็นเพลงที่จะปลุกจิตวิญญาณความซาบซ่านของคุณให้กลับมาอีกครั้ง

     และหากให้พูดถึงอีกสองซิงเกิ้ลในอัลบั้มหรือเพลง “You Don’t Know Me” และเพลง “Underwater” นั้น ก็น่าติดตามไม่แพ้กัน เพราะได้ “Dillion Francis” หรือนักดนตรีอิเล็กทรอนิกส์สัญชาติอเมริกามากความสามารถมาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน นอกจากนั้น ยังมีอีกสองซิงเกิ้ลพิเศษในเวอร์ชั่นอะคูสติกหรือ “Workin’ On It” และ “Ashes” ที่สาว Meghan เพิ่มเข้ามาในอัลบั้มเพื่อเอาใจแฟนๆของเธออีกด้วย

     หลังจากที่อัลบั้ม “Treat Myself” ได้ถูกปล่อยไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาและได้รับความนิยมมากมายด้วยยอดการฟังมากกว่า 450 ล้านครั้ง และยังมียอดการเข้าชมมิวสิควิดีโอสูงถึง 170 ล้านครั้ง จนได้รับการยอมรับว่าเป็น “ผลงานที่น่าตื่นเต้นของสาว Meghan ทั้งในด้านของความสามารถ เนื้อเพลง และดนตรี” จากนิตยสาร Forbes นอกจากนั้น อัลบั้ม “Treat Myself” ยังติดอันดับอัลบั้มเพลงป็อบที่ดีที่สุดของปี 2020 จาก Idolator โดยกล่าวว่าเป็นอัลบั้มที่จะ “กำหนดทิศทางของวงการเพลงป็อบในปีนี้” อีกด้วย
 
TRACKLISTING:

1. Wave [feat. Mike Sabath]
2. Nice To Meet Ya [feat. Nicki Minaj]
3. Funk
4. Babygirl
5. Workin’ On It [feat. Lennon Stella & Sasha Sloan]
6. Ashes
7. Lie To Me
8. Here To Stay
9. Blink
10. Genetics [feat. Pussycat Dolls]
11. Evil Twin
12. After You [feat. AJ Mitchell]
13. Another Opinion
14. No Excuses
15. Have You Now
16. Make You Dance
17. Underwater Feat. Dillon Francis 
18. You Don’t Know Me
19. Ashes (Acoustic) 
20. Workin’ On It (Acoustic) 

เกี่ยวกับ Meghan Trainor

     “Meghan Trainor” เป็นที่รู้จักในวงกว้างด้วยผลงานสุดฮอตจนได้รับประกาศนียบัตรระดับทองคำที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยออกสเต็ปเท้าเต้นเพลงนี้มาก่อน หรือเพลง “All About That Bass” จนทำให้เธอกลายเป็นศิลปินและนักแต่งเพลงที่มีซิงเกิ้ลติดอันดับมัลติแพลตินั่มถึงแปดเพลง เช่นเดียวกันกับอัลบั้มที่สามารถคว้ามาได้ถึงสองรางวัลแพลตินั่ม นอกจากนั้นเวิลด์ทัวร์ของเธอก็ฮอตจนขายบัตรได้หมดเกลี้ยงถึงสามคอนเสิร์ต แทบไม่ต้องพูดถึงรางวัลที่เธอได้รับและถูกเสนอชื่อจากอุตสาหกรรมดนตรีที่มากมายเช่นกัน เธอยังเป็นผู้ทรงอิทธิพลในวงการเพลงป็อบด้วยการนำแสดงในซีรี่ย์บนช่อง FOX หรือ THE FOUR: Battle for Stardom ถึงสองซีซั่น นอกจากนั้น ยังเป็นโค้ชในรายการร้องเพลงสุดฮ็อตร่วมกับ Sir Tom Jones, will.i.am และ Olly Murs

     หรือ The Voice UK อีกด้วย เธอกลับมาอีกครั้งในปี 2020 พร้อมกับนำอัลบั้มเต็มที่จะทำให้แฟนๆหายคิดถึงหรือ “Treat Myself” ที่ประกอบไปด้วยเพลงฮิตอย่าง “No Excuses”, “Nice To Meet Ya” [Nicki Minaj], “Genetics” [feat. Pussycat Dolls], “After You” [feat. AJ Mitchell] และ “Wave” [feat. Mike Sabath]
 
ติดตาม Meghan Trainor

Meghan-Trainor.com | Facebook.com/MeghanTrainorSongs | Twitter: @Meghan_Trainor | Instagram: @Meghan_Trainor
 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image