“Zara Larsson” ปล่อยซิงเกิ้ลและมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด “Love Me Land”

13 กค. 2563 เวลา 11:26 น.

image


ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่นี่

     “Zara Larsson” ศิลปินนักแต่งเพลงมากความสามารถ รวมถึงอีกบทบาทหนึ่งที่นอกจากการเป็นศิลปิน เธอยังเป็นนักเคลื่อนไหวทางสังคมอีกด้วย Zara Larsson กลับมาพร้อมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุดภายใต้สังกัด TEN/Epic Records ที่มีชื่อว่า “Love Me Land” ซึ่งนับว่าเป็นซิงเกิ้ลแรกในปี 2020 ของเธอ

     ในซิงเกิ้ลล่าสุดนี้ ได้มีการผสมผสานเสียงร้องของออร์เคสตราในท่อน “Here I am, lost in ‘Love Me Land’.” จนกลายเป็นเสียงทุ้มต่ำสุดเซ็กซี่ที่ดังก้องกังวานของวงเครื่องสายที่รับกับเสียงสูงน่าหลงใหลของเธอได้อย่างลงตัวในท่อน “Touch me in the way that you do, no matter who’s in the room, I see you sweating.” เธอเขียนเพลง “Love Me Land” ร่วมกับ Justin Tranter และ Julia Michaels [เคยร่วมงานกับ Justin Bieber, Selena Gomez, Dua Lipa มาแล้ว] จนกลายมาเป็นผลงานเพลงที่มีองค์ประกอบของซาวด์ดนตรีแนวดิสโก้บอล สวีดิชป็อบ และแนวเพลง R&B ที่ล้ำสมัย นอกจากนั้น สาว Zara Larsson ยังวาดลวดลายการเต้นสุดร้อนแรงของเธอในมิวสิควิดีโอแนว Sci-fi แฟนตาซีอีกด้วย

     “Zara Larsson” ได้พูดถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า “ฉันเขียนเพลง ‘Love Me Land’ ร่วมกับเพื่อนๆของฉันหรือ Justin และ Julia หลังจากใช้เวลานานมากในการเขียนเพลงในอัลบั้มที่สองค่ะ ฉันเข้าใจความรู้สึกของ ‘ยูเรก้า’ มากๆเมื่อได้ลองค้นพบการเป็นทั้งผู้หญิงและศิลปินในเวลาเดียวกัน เพลงนี้เลยเป็นเหมือนการตกหลุมรักแบบไม่ตั้งใจ แต่ยังสามารถจัดการได้ค่ะ มันเลยเป็นเพลงที่ผสมผสานสองสิ่งที่ฉันรักและทำมันได้ดี นั่นก็คือ การเสริมอำนาจสิทธิสตรีและการเป็นศิลปินเพลงป็อบค่ะ! ในช่วงเวลาแบบนี้ เราต่างก็เจอกับเหตุการณ์ที่น่ากลัวและต้องเผชิญกับความเป็นจริง ฉันหวังว่าเพลงนี้จะทำให้ทุกคนทิ้งโลกความจริงไปได้ชั่วขณะ เพราะในบางครั้ง การเต้นมันก็ช่วยได้จริงๆค่ะ”

     เพลงนี้ยังเป็นเพียงออเดิร์ฟสำหรับอัลบั้มที่สองของเธอเอง เธอกล่าวว่าเพลงในอัลบั้มนี้จะเป็นอีกหนึ่งตำนานเพลงป็อบประจำปีอีกด้วย ติดตามกันได้เร็วๆนี้…
 
     ยินดีต้อนรับสู่ “Love Me Land”

     ผู้หญิงทุกคนมีพลังมากมาย “Zara Larsson” จึงหวังที่จะปลุกพลังนั้นขึ้นมาอีกครั้ง ควบคู่ไปกับการปฏิวัติวงการเพลงป็อบด้วยการเสริมอำนาจ ให้แสงสว่าง และมอบพลังในรูปแบบบทเพลงที่ทั้งเจ็บปวดและดึงดูดใจในเวลาเดียวกัน เธอยังไม่หยุดที่จะสร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการเพลงด้วยรางวัลที่การันตีความสามารถของเธอเอง ทั้งประกาศนียบัตรเหรียญทองจาก RIAA ในปี 2017 จากเพลง “So Good” ที่กลายเป็นผลงานที่ถูกยกย่องให้เป็น “เพลงเดบิวต์ที่มียอดการฟังสูงสุดเป็นอันดับที่สองของศิลปินหญิงบน Spotify” โดยมียอดการฟัง 5.5 พันล้านครั้ง หลังจากนั้น เธอยังมีผลงานเพลงฮิตอีกมากมายหรือเพลงระดับทริปเปิลแพลตินั่มอย่าง “Never Forget You กับ MNEK” และเพลงระดับแพลตินั่มอย่าง “Lush Life” และ “Ain’t My Fault” นอกจากนั้น ยังมีผลงานล่าสุดระดับโกลด์ในปี 2019 หรือ “Ruin My Life.” เช่นกัน มากไปกว่านั้น เธอยังได้รับรางวัลที่มีเกียรติมากมายเช่น รางวัล The Grammis (หรือเทียบเท่า Grammy Awards ในประเทศสวีเดน), Nickelodeon Kids’ Choice Awards, MTV EMAs และอื่นๆ “Zara Larsson” ยังได้รับเกียรติให้แสดงเพลง “Symphony” ร่วมกับ “Clean Bandit” บนเวที 2017 Nobel Prize Peace Concert อีกด้วย เธอกลับมาอีกครั้งในปี 2020 อย่างร้อนแรง และจะเป็นเสมือนแรงขับเคลื่อนพลังของสตรี “Zara Larsson” จะก้าวข้ามพรมแดนในอุตสาหกรรมดนตรีด้วยอัลบั้มที่สองของเธอเอง ห้ามพลาด

Local Exclusive License/Distribution of

image