Kane Brown, Swae Lee และ Khalid กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “Be Like That”

14 กค. 2563 เวลา 16:11 น.

image


ฟังเพลง “Be Like That” พร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่นี่

     “Kane Brown” ศิลปินคันทรี่ระดับมัลติแพลตินั่มปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า “Be Like That” ร่วมกับศิลปินมากความสามารถ ที่เคยถูกเสนอชื่อบนเวทีแกรมมี่มาแล้วอย่าง “Swae Lee” และ “Khalid” ที่จะมาร่วมสร้างสรรค์เพลงป็อบติดหูที่ทั้งสามคนต่างมีส่วนร่วมในการแต่งเพลง หลังจากที่หนุ่ม Kane Brown เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลแนวบัลลาดหรือ “Worldwide Beautiful” ไปเมื่อเดือนที่แล้วและได้มีการแสดงเพลงสดครั้งแรกในรายการ 2020 BET Awards ไปเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา 

     “มันเกี่ยวกับความรู้สึกที่แตกต่างกัน เมื่อคนเรามีความสัมพันธ์ครับ” หนุ่ม Kane Brown กล่าวถึงซิงเกิ้ล Be Like That “แต่ก็พยายามที่จะไม่คิดมากแม้ว่าในบางช่วงเวลาที่ยากลำบาก บางครั้งเราก็อยากจะอยู่คนเดียวในตอนแรก แต่ผ่านไปแค่วินาทีเดียวก็กลับอยากให้คนๆนั้นมาอยู่ใกล้ๆ ผมว่าทุกๆคนเข้าใจความรู้สึกนี้ดีนะ”

     “Be Like That” เป็นเสมือนการกลับมาเจอกันระหว่างเขาและ Khalid เนื่องจากพวกเขาเคยทำงานร่วมกันในผลงานเพลงรีมิกซ์ของหนุ่ม Khalid ที่มีชื่อว่า “Saturday Nights” มาก่อนในเดือนมกราคมปีที่แล้ว หลังจากนั้นมา Kane ก็ได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินในหลากหลายแนวเพลงมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงดีเจมากความสามารถหรือ “Marshmello” ที่ได้ร่วมกันแต่งเพลง “One Thing Right” ด้วยกัน ทำให้ซิงเกิ้ลนี้ทะยานขึ้นสู่ 15 อันดับเพลงท็อปฮิตของชาร์ตเพลงป็อบของคลื่นวิทยุ Mediabase นอกจากนั้น ยังได้ร่วมงานกับเจ้าพ่อเพลงบัลลาดอย่าง “John Legend” ในผลงานเพลง “Last Time I Say Sorry” ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและยังสามารถคว้าอันดับสองบนชาร์ตเพลงดิจิตอลของ Billboard Sales ได้อีกด้วย ตามมาติดๆกับซิงเกิ้ลที่ถูกปล่อยไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาที่มีชื่อว่า “Cool Again” ติดอันดับเพลงคันทรี่ยอดฮิตที่เปิดบ่อยที่สุดจนทำให้สามารถคว้าอันดับที่ 14 บนชาร์ตเพลงคันทรี่ของ Billboard ได้สำเร็จ

     หากพูดถึงหนุ่ม “Swae Lee” เขาก็เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดที่มีชื่อว่า “Reality Check” ไปเมื่อเดือนที่แล้วเช่นกัน นับว่าเป็นซิงเกิ้ลแรกหลังจากที่ได้ไปร่วมฟีทเจอริ่งในเพลงฮิตของ Chloe x Halle หรือเพลง “Catch Up” จากอัลบั้ม R&B สุดฮ็อต “Ungodly Hour” มาพูดถึงผลงานของหนุ่ม Khalid กันบ้าง ในช่วงต้นปีที่ผ่านมานี้ เขาเองก็ได้ปล่อยผลงานเพลงฮิตถึงสองผลงานเพลงด้วยกัน ที่ทุกคนต้องเคยฟังก่อนมาแล้วหรือเพลง “Know Your Worth” (กับ Disclosure) และ “Eleven” (ฟีทเจอริ่ง Summer Walker) ที่นอกจากเป็นเพลงที่ติดหูแล้ว ยังมีมิวสิควิดีโอที่สวยงามอีกด้วย

Local Exclusive License/Distribution of

image