การกลับมาครั้งสำคัญของ ATEEZ ชวนแฟนๆมาเป็นส่วนหนึ่งในการเลือกเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มใหม่ เพลงไหนคือเพลงที่ใช่ที่สุดของพวกคุณ

16 กค. 2563 เวลา 10:37 น.

image


     กลับมาอีกครั้งกับบอยแบนด์หนุ่มมากความสามารถหรือ “ATEEZ” ที่นอกจากจะเพิ่งปล่อยฟิล์มไดอารี่ที่เล่าถึงเรื่องราวที่แตกต่างกันของเมมเบอร์ทั้ง 8 คนและมีความยาวกว่า 16 นาทีมาให้แฟนๆได้ชมจนหายคิดถึงกันไปแล้ว พวกเขายังไม่หยุดเซอร์ไพรส์ชาว “ATINY” ด้วยการเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมในการเลือกเพลงไตเติ้ลประจำอัลบั้มใหม่ ระหว่างเพลง “INCEPTION” และเพลง “THANXX” ที่ทั้งสองเพลงต่างมีสไตล์ดนตรีที่แตกต่างกัน ซึ่งพวกเขาได้ปล่อยบางส่วนของทั้งสองเพลงมาให้แฟนๆได้ฟังและตัดสินใจกันไปแล้ว

     ระยะเวลาในการโหวตเริ่มต้นตั้งแต่วัน 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา จนถึงวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ โดยสามารถโหวตผ่านเว็บไซต์​ https://ateez.vote/fanxartist/gQ/ ซึ่งหนุ่มๆได้ปิดการโหวตเส้นเรื่อง (Storyline) ไปเมื่อหนึ่งวันที่ผ่านมา สำหรับใครที่พลาดการโหวตครั้งล่าสุดไป ต้องห้ามพลาดการโหวตครั้งสำคัญครั้งนี้ด้วยประการทั้งปวง เพราะเหลือเวลาเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น!

     ในเพลง “INCEPTION” หนุ่มๆ ATEEZ ได้เผยคอนเซ็ปต์เพลงผ่านทาง Twitter ของทางวง (@ATEEZofficial) โดยกล่าวว่า เพลง “INCEPTION” เป็นเพลงที่เกี่ยวกับ “ความกระหาย แรงปรารถนา เสียงหัวใจที่หนักแน่นของพวกเรา ทุกสิ่งเริ่มต้นขึ้นจากความตื่นเต้นที่อยู่ข้างในและเกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น ช่วงเวลาที่ได้รู้ว่าความฝันคืออะไร ช่วงเวลาที่รู้ว่าต้องมีชีวิตอยู่ต่อไปเพื่ออะไร แต่ห้วงเวลาแห่งความรื่นรมย์กลับจางหาย ราวกับความฝันในคืนฤดูร้อน” ฟังเพลง “INCEPTION” ได้แล้ว ที่นี่


     เช่นเดียวกันกับเพลง “THANXX” ที่พวกเขาก็ได้เผยคอนเซ็ปต์เพลงที่น่าสนใจไม่แพ้กันจนสามารถสร้างความหนักใจให้กับแฟนเพลงได้เลยทีเดียว เพลง “THANXX” เป็นเพลงที่เกี่ยวกับ “ผู้ใหญ่มักชอบพูดถึงเรื่องราวในอดีต แต่ช่วงเวลามีเกียรติของพวกเขาเหล่านั้น กลับกลายเป็นเพียงแค่ดวงดาวที่พวกเรามองไม่เห็น พวกเราต้องการก้าวไปด้วยกันเพื่อสร้างเส้นทางใหม่ๆยามรัตติกาล และยืนหยัดเพื่อเปล่งประกายอย่างสง่างาม” ฟังเพลง “THANXX” ได้แล้ว ที่นี่


     เป็นอย่างไรกันบ้างกับคอนเซ็ปต์เพลง หากตัดสินใจกันได้แล้ว ให้เข้าไปที่เว็บไซต์ https://ateez.vote/fanxartist/gQ/ และทำตามขั้นตอน ดังนี้

     1. ลงชื่อในการเข้าใช้บริการเว็บไซต์
     2. กดโหวตเพลงที่คุณชื่นชอบและอยากให้เป็นเพลงไตเติ้ล คุณสามารถโหวตได้สูงสุด 5 ครั้งต่อวัน
     3. แชร์ลิ้งค์ของเว็บไซต์เพื่อเชิญชวนให้แฟนๆคนอื่นๆมาร่วมโหวต
 
ติดตามวง ATEEZ
Twitter / Instagram / Website
 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image