มาแล้ว Nights Cold ดิจิตอลซิงเกิลแรกของ Tomohisa Yamashita

16 กค. 2563 เวลา 11:31 น.

image


ดาวน์โหลด/ฟัง https://lnk.to/NightsCold

     หลังจากประกาศให้แฟนๆได้ดีใจกันไปเมื่อเดือนที่แล้ว ในที่สุดดิจิตอลแรกของหนุ่ม Tomohisa Yamashita (โทโมฮิสะ ยามะชิตะ) หรือที่แฟนๆชาวไทยคุ้นเคยกันในชื่อ Yama P (ยามะพี) ก็ปล่อยมาให้ดาวน์โหลด/ฟังกันแล้ว

     Nights Cold เป็นเพลงประกอบละครแนวเอาชีวิตรอดระทึกขวัญ THE HEAD ซึ่งเจ้าตัวเป็นหนึ่งในนักแสดงหลัก ฉายใน 30ประเทศ โดยเริ่มตอนแรกเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ทาง Hulu, HBO Asia

     ซึ่งงานนี้หนุ่ม Yama P เองก็ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลงอีกด้วย โดยได้ใช้มุมมองของตัวละครที่แสดงในเรื่อง THE HEAD ใส่ลงไป 

     "เพลงใหม่ของผมที่ชื่อว่า Nights Cold จะเป็นเพลงประกอบละคร THE HEAD ซึ่งฉายทั่วโลก การที่ได้ร่วมงานกับโปรเจ็คระดับโลกแบบนี้เป็นอะไรที่ผมดีใจมากครับ ครั้งแรกที่ได้ยินเกี่ยวกับงานนี้ผมน้ำตารื้นเลยครับ ตอนที่ผมเขียนเพลงนี้ ผมพยายามนึกถึงบรรยากาศและความรู้สึกของละคร หวังว่าจะมีคนฟังเพลงนี้กันเยอะๆ ขอให้สนุกกับการฟังเพลงพร้อมไปกับการดูละครเรื่องนี้นะครับ"  Yama P กล่าว
 
Nights Cold Music Video
 


ซึ่งนอกจากแฟนๆจะได้ฟังเพลงใหม่บนช่องทางดิจิตอลแล้ว งานนี้เจ้าตัวยังได้ฝากวิดิโอทักทายแฟนๆชาวไทยมาพร้อมกับ Lyrics Video ที่จัดทำขึ้นเป็นภาษาไทยอีกด้วย!
 


Nights Cold Lyrics Video (Thai Version)ติดตาม Tomohisa Yamashita
Instagram
 

Local Exclusive License/Distribution of

image