ศิลปินแร็ปดาวรุ่ง StaySolidRocky ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงสุดล้ำ Vacant Heart หนึ่งในผลงานจากมินิอัลบั้ม Fallin’

23 กค. 2563 เวลา 17:10 น.

image


ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่นี่

     “StaySolidRocky” แรปเปอร์หนุ่มที่เป็นเจ้าของผลงานเพลงแรปอย่างมีเอกลักษณ์ที่ผสมผสานกับเสียงเปียโนนุ่มลึกและเนื้อเพลงที่ขี้เล่น ได้วาดลวยลายและความสามารถของตัวเองผ่านโปรเจคใหม่ล่าสุดที่ประกอบไปด้วย 7 ซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า “Fallin’ ” ภายใต้สังกัด Columbia Records แม้จะมีอายุเพียงแค่ 19 ปี แต่เขาก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิตได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวเลวร้าย และความสุขที่มีเพียงชั่วคราว ภายในมินิอัลบั้มนี้ ยังมีเพลงฮิตระดับแพลตินั่มหรือ “Party Girl” ฟีทเจอริ่งกับ Lil Uzi Vert ที่ทะยานขึ้นสู่อันดับที่ 9 บนชาร์ต Spotify ทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีเพลง “Vacant Heart” ฟีทเจอริ่งกับ Big4Keezy และ "Toxic" ที่มียอดการรับชมวิดีโอถึง 757,000 ครั้ง

     และหากพูดถึงมิวสิควิดีโอเพลง “Vacant Heart” ที่มีสไตล์แบบอวกาศนั้น เขาได้จำลองว่า Rocky และ Keezy เป็นตัวละครในวิดีโอเกม ที่ถูกควบคุมด้วยผู้หญิงคนหนึ่ง โดยที่พวกเขามีภารกิจที่จะต้องทำลายฐานทัพของเหล่าเอเลี่ยน ด้วยมุมมองการถ่ายภาพแบบโรลเลอร์โคสเตอร์สุดแนวท่ามกลางซีนอวกาศทำให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานสุดแหวกของเขา 

Music Video เพลง Vacant Heart

 
รู้จัก StaySolidRocky

     Rocky เกิดและเติบโตที่เมืองซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัส Rocky นับว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นส่วนสำคัญในอุตสาหกรรมเพลงฮิปฮอปที่ช่วยในการเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์เพลงแร็ป โดยมีซิงเกิ้ลฮิตทะยานขึ้นสู่อันดับที่ 21 จากชาร์ต Billboard’s Hot 100 อันดับ 1 จากชาร์ต Soundcloud’s US Top 50 และอันดับ 5 จากชาร์ต Apple Music’s Top 100 chart เขาไม่ได้เป็นแค่เพียงศิลปินที่โด่งดังมาจาก Tik Tok เท่านั้น เพราะ Rocky ยังได้ปล่อยมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า “Fallin’” ที่ร่วมโปรดิวซ์กับ Nashi, Chriz Beats, Drumma Boy, Glaazer, SephGotTheWaves, KFK, Chris Productions, Niko และที่ขาดไม่ได้เลยคือ Big4Keezy และ Lil Uzi Vert อีกด้วย
 
Fallin Track List
1. Party Girl Remix (ft. Lil Uzi Vert)
2.Viola
3. Party Girl
4. Rip N Runnin’ (ft. Big4Keezy)
5. Vacant Heart (ft. Big4Keezy)
6. Toxic
7. Soft Aggression
 
PURCHASE/STREAM FALLIN’ EP
ITunes | Apple Music | Spotify | Amazon | Soundcloud | YouTube Music

FOLLOW STAYSOLIDROCKY
Instagram | Twitter
 

Local Exclusive License/Distribution of

image