การกลับมาของสาวๆ Little Mix กับซิงเกิ้ลใหม่รับฤดูร้อน “Holiday”

24 กค. 2563 เวลา 11:39 น.

image


ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่นี่
     
     กลับมาอีกครั้งกับเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติอังกฤษ “Little Mix” ที่จะทำให้ฤดูร้อนปี 2020 คึกคักขึ้นมาอีกครั้งด้วยซิงเกิ้ล “Holiday”

     “Holiday” ถูกเขียนขึ้นโดย Jade, Perrie, Leigh-Anne และ Kamille โปรดิวซ์โดย Goldfingers ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงแดนซ์ที่มีกลิ่นอายของซาวด์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ผสมผสานกับเสียงเบสที่ชวนให้อยากออกมาขยับจังหวะไปพร้อมๆกัน รับกับเสียงร้องของสาวๆที่ไม่ต้องพูดถึงว่าไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังได้อย่างลงตัว

     เพลง “Holiday” เป็นซิงเกิ้ลที่สองในอัลบั้มที่หกของพวกเธอ หลังจากที่ได้ปล่อยเพลงแรกที่ต่อมาได้กลายเป็นเพลงสุดฮิตติด 10 อันดับเพลงมาแรงเกือบทุกชาร์ตหรือ “Break Up Song” ที่มียอดการฟังสูงสุดถึง 60 ล้านครั้ง ทะยานขึ้นสู่ชาร์ต 15th UK Official ด้วยยอดขาย 300,000 ครั้งได้ในที่สุด

     Perrie Edwards, Jesy Nelson, Leigh-Anne Pinnock และ Jade Thirlwall รวมตัวกันก่อตั้งเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮิตของเกาะอังกฤษ ที่มียอดขายสูงสุดถึง 50 ล้านครั้งทั่วโลก มีผู้ฟังบน Spotify มากกว่า 17 ล้านคน มียอดการรับชมวิดีโอบน YouTube สูงถึง 3 พันล้านครั้ง และยอดการฟังทั้งสิ้น 12 พันล้านครั้งอีกด้วย

     นอกจากนั้น ในปี 2019 “Little Mix” ยังชนะเลิศรางวัลในสาขา Best British Video บนเวที Brit Award จากเพลง “Woman Like Me” ความฮอตของพวกเธอยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ พวกเธอได้รับรางวัลจากเวที Global Awards ถึงสองรางวัลด้วยกันในสาขา Best Group และ Best Song และยังมีรางวัล 4 รางวัลจากเวที EMA Award ในสาขา Best UK & Ireland Act อีกด้วย

     ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ “Little Mix” ก็กำลังจะมีผลงานทีวีซีรีส์บนช่อง BBC ที่ชื่อว่า “Little Mix The Search” (อำนวยการสร้างโดย  ModestTV) ที่จะเผยให้เห็นถึงมุมมองของศิลปินที่มีชื่อเสียงสู่ที่ปรึกษามากความสามารถที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับศิลปินคลื่นลูกใหม่ ผู้เข้าแข่งขันในรายการจะต้องอยู่ด้วยกันและเรียนรู้ถึงเทคนิคการประสบความสำเร็จของสาวๆ Little Mix ทั้งทักษะในการร้อง การแต่งเพลง และการโปรดิวซ์เพลง รวมไปถึงการแต่งตัวได้อย่างมีสไตล์เป็นของตัวเองอีกด้วย
 


 

Local Exclusive License/Distribution of

image