มาท่องราตรีไปด้วยกันกับหนุ่ม Arizona Zervas ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “NIGHTRIDER”

24 กค. 2563 เวลา 17:27 น.

image


ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่นี่

     “Arizona Zervas”  ศิลปินและนักแต่งเพลงหน้าใหม่ไฟแรงที่เคยถูกเสนอชื่อบนเวที VMA มาแล้ว ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ที่ชื่อว่า “NIGHTRIDER” แล้ววันนี้ ภายใต้สังกัด Columbia Records 

     “NIGHTRIDER” มีกลิ่นอายของความลึกลับและร้อนแรงสื่อออกมาทางเนื้อเพลงควบคู่กับมิวสิควิดีโอที่หนุ่ม Zervas กำลังนั่งจิบเฮนเนสซี่ บนตัวเขามีรอยสักมากมาย ก่อนจะคร่อมมอเตอร์ไซค์ออกปล้นในเมืองใหญ่ไปพร้อมๆกับหวานใจของเขาในค่ำคืน และขับกลับมาเฉลิมฉลองเงินทองมากมายที่ผับแห่งหนึ่ง 

     ซึ่งหากให้พูดถึงผลงานเพลงก่อนหน้านี้ของหนุ่ม Zervas หรือ “24” และ “FML” ที่มียอดการฟังรวมกันสูงสุดถึง 100 ล้านครั้งทั่วโลก ซึ่งแทบไม่ต้องพูดถึงอีกหนึ่งเพลงฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองหรือ “ROXANNE” ที่กลายเป็นซิงเกิ้ลที่ได้รับประกาศนียบัตรระดับทริปเปิลแพลตินั่มเช่นกัน และยังทะยานขึ้นสู่อันดับ 4 บนชาร์ต  Billboard’s Hot 100 และอันดับ 1 บนคลื่นวิทยุมากมาย จนแรปเปอร์หนุ่มชื่อดังหรือ Swae Lee ต้องหยิบเอาผลงานสุดฮอตของเขามารีมิกซ์

     “Arizona Zervas” เขียนและประดิษฐ์ซาวด์ด้วยตัวเอง เขาได้ก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมเพลงครั้งแรกตั้งแต่ปี 2016 และมีการแสดงสดมากกว่า 50 โชว์ในสหรัฐฯ เพลง “ROXANNE” เป็นที่รู้จักในวงกว้างในปีที่ผ่านมาและติดท็อปชาร์ตบน Spotify’s U.S. Top 50 ตั้งแต่สัปดาห์แรกของการปล่อยเพลง นับว่า “ROXANNE” เป็นบทเพลงแรกจากศิลปินอิสระที่ทะยานขึ้นสู่ลำดับสูงในปี 2017 บน Spotify เลยทีเดียว
 
Music Video เพลง NIGHTRIDERติดตาม ARIZONA ZERVAS

Local Exclusive License/Distribution of

image