หลุดไปในห้วงเวลากับมิวสิควิดีโอเพลง Time ผลงานล่าสุดจาก Utada Hikaru

31 กค. 2563 เวลา 09:59 น.

image


ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่นี่

     เพลง “Time” ผลงานจาก “Utada Hikaru” ที่เป็นหนึ่งในเพลงประกอบละครเรื่อง “Bishoku Tantei Akechi Goro” ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาแล้ว ชมพร้อมกันได้แล้ววันนี้

     มิวสิควิดีโอเพลง “Time” ถ่ายทำขณะที่ Utada Hikaru อยู่ในช่วงกักตัวที่บ้านของเธอในลอนดอนร่วมกับทีมงานกลุ่มเล็กๆ กำกับโดย Anthony Gaddis และ Eric Tilford ผู้เคยร่วมสร้างผลงานเพลง “Good News” และ “Everybody” ของศิลปินหนุ่ม Mac Miller มาแล้ว ความพิเศษของมิวสิควิดีโอนี้อยู่ที่การทำงานผ่านสามสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทำที่ลอนดอน ตัดต่อและผ่านกระบวนการต่างๆที่ลอสแอนเจลิส และถูกปล่อยครั้งแรกภายใต้ต้นสังกัดที่ญี่ปุ่น

     และหากให้พูดถึงมิวสิควิดีโอ ก็ต้องยอมรับว่าแม้จะถูกถ่ายทำขึ้นในช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่สาว Utada Hikaru และทีมงานก็ตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ คอนเซ็ปต์ของมิวสิควิดีโอเพลงนี้คือการผสมกันระหว่างโลกในจินตนาการและความเป็นจริง ที่จะถูกถ่ายทอดออกมาในเนื้อร้องและบทเพลง เป็นเสมือนการจำลองความเคยชินของศิลปินที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงของตัวเองในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆอย่างโดดเดี่ยวและปล่อยให้เวลาหมุนเวียนไปช้าๆ จึงเป็นที่มาของชื่อเพลง “Time” เมื่อบทเพลงและจินตนาการต่างๆสามารถพาเราไปได้อีกห้วงมิติหนึ่งของเวลาหรืออวกาศ

     มิวสิควิดีโอเพลง “Time” ได้ถูกปล่อยให้แฟนๆได้ชมกันไปแล้วในรูปแบบพรีเมียร์ ห้ามพลาด! แล้วมาหลุดไปในห้วงเวลาด้วยกันกับ Utada Hikaru วันนี้
 

Local Exclusive License/Distribution of

image