John K ได้ทำการปล่อยอัลบั้มแรกภายใต้ชื่อ LOVE EVERYTHING ELSE แล้ววันนี้

17 พย. 2563 เวลา 12:51 น.

image

หลังจากที่ได้มีการทยอยปล่อยเพลงออกมาเรื่อยๆ และได้รับเสียงตอบรับพร้อมคำชื่มชมอย่างกว้างขวาง John K นักร้องป๊อปสตาร์ระดับแพลตตินัมผู้ได้รับการรับรองจาก RIAA อีกทั้งยังเป็นนักแต่งเพลง ได้เปิดเผยอัลบั้มแรกของเขาภายใต้ชื่อ love + everything else แล้ววันนี้ 

โดยบทเพลงทั้ง 10 เพลง ได้สะท้อนถึงตัวตนของนักร้องป๊อปผู้รักอิสระคนนี้ อัลบั้ม  love + everything else ได้กลายเป็นอัลบั้ม โปรดของเหล่าแฟนๆ  เพลง “if we never met” มียอดสตรีมเพลงถึง 255 ล้านครั้ง  ซึ่งได้รับการรับรองระดับแพลทตินั่มจาก RIAA และขึ้นชาร์ตเป็นลำดับที่ 15 ใน Hot AC Radio ตัวบทเพลงได้รับคำชื่นชมจาก Lauv ซึ่งเป็นนักร้อง/นักแต่งเพลง และถูกนิยามโดย Billboard, Forbes และ Rolling Stone ให้เป็น “บทเพลงที่คุณควรรู้จัก“

ซิงเกิ้ล “happiness” มียอดสตรีมเพลงถึง 4 ล้านครั้ง และยังคงทะยานขึ้นเรื่อยๆใน Hot AC Radio โดยถือว่าเป็นการทำลายสถิติในฐานะซิงเกิ้ลที่ "เติบโตเร็วที่สุด" ของเขาจนถึงปัจจุบัน ได้รับการเสนอชื่อโดย MTV, 1883 Magazine และ E! ในฐานะที่เป็น “เพลงที่เหมาะสมกับปี 2020 เท่าที่เคยมีมา ” ในขณะเดียวกันเพลงล่าสุดอย่าง “cheap sunglasses” ก็มียอดสตรีมเพลงถึง 2 ล้านครั้งแล้ว และได้รับการชื่นชมอย่างล้นหลามดั่งคำคาดการ์ณของ Hollywood Life ที่ได้กล่าวไว้ว่า “อนาคตของ John K มันช่างสดใสเหลือเกิน เขาจะต้อง…. พวกคุณเองก็รู้อยู่แล้วล่ะนะ”

 

 
นอกจากความก้าวหน้าระดับแพลตตินัมแล้ว  “if we never met” และ “6 months,” love + everything else ยังมีเพลงติดหูอีกหลายๆเพลงให้ได้ฟังกัน เริ่มจาก “let me let you go” ด้วยท่วงทำนองที่สดใสเสียงเบสที่หนักแน่น ท่อนบริดจ์ที่มีเทคนิคการร้องที่ไม่เหมือนใคร และท่อนฮุคที่ไหลลื่น เพลง  “Parachute” ที่มีเมโลดี้ที่อ่อนโยน และยังมีเพลง  “ilym” ที่เข้าถึงอารมณ์ เพลง “I love you more” กับเสียงเปียโนคลอเบาๆที่ค่อยๆไต่ระดับขึ้นสูงเรื่อยๆในท่อนฮุค สามารถดูรายชื่อเพลงในอัลบั้มได้ที่ด้านล่างนี้

 
เขามักจะออกตัวแรงขึ้นเรื่อยๆทุกครั้งที่ออกเพลงใหม่ เมื่อเร็วๆนี้  Idolator ได้กล่าวไว้ว่า John เป็น “ดวงดาวร้อนแรงแห่งปี 2020” ในขณะเดียวกัน  CelebMix ก็ได้ป่าวประกาศเอาไว้ว่า “เตรียมตัวรอดูการพุ่งทยายของ John K. เอาไว้ได้เลย”

 

 
เกี่ยวกับ John K

John K มีชื่อเสียงในทางด้านการบรรยากาศและนำกลิ่นอายของฤดูร้อนนำมาเขียนเป็นบทเพลง John K เป็นคนฟลอริด้าโดยทำตัวเงียบๆในฐานะศิลปินอิสระที่น่าจับตามองในปี 2017 ในตอนที่เขาได้รับเลือกให้เป็น “ศิลปินแห่งเดือน” ของ Elvis Duran ทำให้เขาได้ไปปรากฎตัวในรายการ TODAY โดยได้ทำการแสดงซิงเกิ้ลที่มีขื่อว่า “OT” เขาได้ถ่ายทอดเสียงร้องที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกและเท่ห์ นอกจากนี้เพลงของเขายังได้รับอิทธิพลที่หลากหลายจากศิลปินชื่อดังมากมาย ตั้งแต่ Bill Withers และ Donnie,Hathaway ไปจนถึง  Jon Bellion,Ed Sheeran และ Drake เขายังได้ทยอยสร้างคลื่นลูกใหม่ในปี 2019 โดยการเซ็นต์สัญญากับ Epic Records และปล่อยมินิอัลบั้ม if we never met  ทำให้เขาได้รับการจัดลำดับใน Billboard, Rolling Stone, Forbes และอื่นๆ 

การขับเคลื่อนไปสู่ปี 2020 ของเขาคือ การที่  RIAA ได้ให้การรับรองระดับแพลทตินั่มแด่ซิงเกิ้ล  “if we never met”  โดยมีเวอร์ชั่นที่ Kelsea Ballerini ร่วมแสดงด้วย และกลับไปที่รายการ TODAY Show เพื่อแสดงเพลงของเขาด้วยยอดสตรีมเพลงกว่า 250 ล้านครั้ง  หลังจาก “if we never met”  ก็ได้ตามมาด้วยซิงเกิ้ลอบอุ่นหัวใจ ได้แก่ “6 months,” “happiness” และ “cheap sunglasses” ที่ทะยานไต่ชาร์ตไปถึงอันดับสูงสุดบน Sporify ,Apple Music และ Amazon Music playlists รวมไปถึงซิงเกิ้ลที่โดดเด่นอีกมากมาย และ ณ ตอนนี้เขาพร้อมแล้วที่จะนำเสนออัลบั้ม love + everything else ให้ทุกคนได้รับฟังแล้ว

 

TRACK LISTING

1.let me let you go

2.parachute

3.if we never met

4.6 months

5.cheap sunglasses

6.learning how to love

7.happiness

8.days like this

9.ilym

10.if we never met (Remix) [feat. Kelsea Ballerini]

 

 
 
 

A person in a blue shirt

Description automatically generated

Photo Credit: Austin Collins

ฟังเพลงได้ที่ : JohnK.lnk.to/lovepluseverythingelse

 

Local Exclusive License/Distribution of

image