ซิงเกิ้ลใหม่ Ready Or Not ของ MOMOLAND ถูกปล่อยออกมาแล้ววันนี้

19 พย. 2563 เวลา 10:20 น.

image


 

“Ready Or Not” Music Video
เกิร์ลกรุ๊ป MOMOLAND ได้พุ่งเป้าไปที่ตลาดเพลงของอเมริกา ด้วยการสนับสนุนจากซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง PSY และซิงเกิ้ลใหม่ “Ready Or Not” ก็เป็นซิงเกิ้ลแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปีของวงอีกด้วย

ซิงเกิ้ลใหม่ “Ready Or Not” ประกอบไปด้วย 3 เพลง ได้แก่เพลงหลักอย่าง “Ready Or Not”, “Ready Or Not” แบบ Instrumental และเพลงพิเศษที่มีชื่อว่า “Merry Go Round”

นอกจากนี้สาวๆ เองก็มีเพลงฮิตอีกหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น“BBoom BBoom,” “BAAM” และ “Thumbs Up”!

เพลง “Ready Or Not” เป็นเพลงสไตล์ Teen pop ด้วยท่อนฮุกที่มีเสียงแซ็กโซโฟนและเสียงร้องของสาวๆ ที่เต็มไปด้วยความสดใส แสดงให้เห็นถึงคุณค่า,เสน่ห์อันน่าค้นหาและความมั่นใจที่เปี่ยมล้ม ทำให้ผู้ฟังอินไปกับบทเพลงและกลายเป็นเพลงติดหูด้วยเนื้อเพลงที่ถูกเขียนขึ้นอย่างสร้างสรรค์

เพลงพิเศษ  “Merry Go Round” เป็นเพลงจังหวะเบาๆ แบบ R&B ที่เต็มไปด้วยความรัก ความคิดถึง และเป็นการแสดงความรู้สึกขอบคุณให้แก่แฟนๆ MOMOLAND ที่พวกเขาเรียกตัวเองว่า “Merry” ท่อนฮุกที่ร้องว่า  ‘Merry-Go-Round, Round, Round’ นั้น สื่อถึงสมาชิกในวงที่ต้องการจะอยู่เคียงข้างแฟนๆต่อไป 

เกี่ยวกับ MOMOLAND

MOMOLAND เปิดตัวผ่านรายการเรียลลิตี้โชว์ ‘Finding MOMOLAND’ ของ Mnet ตั้งแต่ปล่อยรายการ  ‘Welcome to MOMOLAND’ ตอนที่ 1 ให้ได้รับชมจนถึงปัจจุบันมีสมาชิกวงที่ยังคงทำกิจกรรมวงอยู่ทั้งสิ้น 6 คน สมาชิกแต่ละคนใน MOMOLAND มีความสามารถที่หลากหลายไม่เหมือนใคร ไม่ใช่แค่ด้านการร้องเพลง,การเต้น หรือด้านดนตรีเพียงเท่านั้น แต่รวมไปถึงทางด้านภาษาด้วยเช่น ภาษาอังกฤษ,ภาษาจีน และ ภาษาญี่ปุ่น พวกเธอมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงผ่านโฆษณา รายการทีวี และการแสดงสดในอีเว้นท์ต่างๆ ในขณะเดียวกันก็ครองใจแฟนๆภายในประเทศเกาหลี แต่รวมไปถึงแฟนๆ ทั่วโลกอีกด้วย


사람, 소녀, 실내, 보는이(가) 표시된 사진

자동 생성된 설명

 

ฟังเพลง :  MOMOLANDTH.lnk.to/ReadyOrNot
 

Follow MOMOLAND
Instagram | YouTube | Facebook | Twitter

 

Local Exclusive License/Distribution of

image