พบกับ MILEY CYRUS และ DUA LIPA ในเพลงใหม่ “PRISONER”

20 พย. 2563 เวลา 12:19 น.

image

Miley Cyrus ศิลปินสาวผู้มากความสามารถและเป็นผู้บุกเบิกแนวเพลงใหม่ๆ ได้จับมือกับป๊อปสตาร์ชื่อก้องโลก Dua Lipa ปล่อยเพลงในชื่อ “Prisoner” โดยเพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลที่สองของ Miley จากอัลบั้ม “Plastic Hearts” ที่จะปล่อยให้ฟังเต็มๆ ทั้งอัลบั้มผ่าน RCA Records ในวันที่ 27 พฤศจิกายน
 
มิวสิควีดีโอนั้น กำกับโดยผู้กำกับสาว Alana Oherlihy และ Miley Cyrus เป็นบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นถึงพลังของสาวๆอย่างแท้จริง โดยพวกเธอทั้ง 3คนจะแสดงให้เห็นถึงบทเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนให้พวกเราได้รับชม
 
มิวสิควีดีโอ “PRISONER” MILEY CYRUS + DUA LIPA 
 

 
นอกจากนี้เมื่อสัปดาห์ก่อน Miley ได้มีการเปิดเผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม Plastic Hearts ออกมา ซึ่งอัลบั้มนี้เธอได้ร่วมกันทำกับ Billy Idol และ Joan Jett อีกด้วย 
 
ก่อนหน้านี้เธอเองก็ได้ปล่อยเพลง “Edge of Midnight (Midnight Sky Remix)” ฟีทเจอริ่ง Stevie Nicks ให้เราได้ฟังกันอีกด้วย


 “Edge of Midnight (Midnight Sky Remix)” ฟีทเจอริ่ง Stevie Nicks 
 
สำหรับการสั่งจองอัลบั้มล่วงหน้า จะได้ฟังเพลงก่อนใครถึง 5 เพลงด้วยกัน ได้แก่ “Edge of Midnight (Midnight Sky Remix)” ฟีทเจอริ่ง Stevie Nicks, “Prisoner” ฟีทเจอริ่ง Dua Lipa, เพลงฮิตจากอัลบั้มนี้อย่าง "Midnight Sky," "Heart of Glass" และ "Zombie ซึ่งแต่ละเพลงก็ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเพลงในยุคที่ Miley ฉายแววจนถึงขีดสุดด้วยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ที่เหมาะกับการร้องเพลงสไตล์ Rock & Roll ของเธอ ด้วยกระแสเพลงฮิตเหล่านี้ จึงได้ถือกำเนิดออกมาเป็นซิงเกิ้ล Plastic Hearts นั่นเอง
ฟังเพลง : MileyCyrusTH.lnk.to/Prisoner

Local Exclusive License/Distribution of

image