ดูโอ้แร๊พเปอร์สาวจากประเทศญี่ปุ่น FEMM ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดให้เราได้ชมกันแล้ววันนี้ในชื่อ Sit Down พร้อมกับมิวสิควีดีโอสุดล้ำ

16 ธค. 2563 เวลา 15:56 น.

image

ดูโอ้แร็พสาวชาวญี่ปุ่น "FEMM" ได้เปิดตัววิดีโอใหม่อย่างยิ่งใหญ่จากมินิอัลบั้มล่าสุด ‘404 Not Found’ ในชื่อ "Sit Down" ที่จะทำให้คุณอ้าปากค้างพลางตั้งคำถามไปด้วยว่า “พวกเขาทำมันได้อย่างไร?” โดยมิวสิควีดีโอตัวนี้สามารถรับชมได้แล้วผ่านทาง แชนแนล YouTube ของพวกเธอ

 
FEMM - Sit Down (Live Video) Prod. HABANERO POSSE‘Sit Down’ ถูกควบคุมการผลิตโดย HABANERO POSSE คู่หูมือเบสสัญชาติญี่ปุ่นสุดเผ็ดร้อน เป็นการผสมผสานของเสียงร้องแร็พหญิงที่หนักแน่นเอาไว้อย่างดุเดือด แต่ก็จะทำให้คุณได้รู้สึกแปลกใหม่ในขณะเดียวกัน


ตัวมิวสิควีดีโอถูกควบคุมการผลิตโดย 2ndFunction  นอกจากนี้ยังได้ AVC เข้ามาร่วมงานและรับผิดชอบในด้านเทคโนโลยี และ CG สำหรับมิวสิควีดีโอนี้ก็ได้สมาชิกจาก BRDG เป็นผู้รับผิดชอบ ได้แก่ Scott Allen, Takayuki Miyatake และ Kakuya Shiraishi พร้อมด้วยเลเซอร์โดย Yamachang.วิดีโอได้แสดงถึงการแสดงสดที่สมาชิกของ FEMM โต้ตอบแบบเรียลไทม์กับหน้าจอขนาดใหญ่บนเวทีที่มีขนาดกว้าง 25 เมตร สูง 15 เมตร วัตถุ 3 มิติขนาดใหญ่ที่ติดตั้งอยู่บนหน้าจอ LED จะเคลื่อนที่ไปมาและหายไปหรือปรากฏขึ้นอีกครั้งโดยควบคุมผ่านระบบ KINESYS 


เพลงของสาวๆได้สอดแทรกตลกร้ายเอาไว้ในเพลง ซิงเกิ้ล ‘Fxxk Boyz Get Money’ ของ FEMM เป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ชมวัยรุ่นและมีอิทธิพลอย่างมากในสหรัฐอเมริกา และแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว ทั่วยุโรป อเมริกาใต้และเอเชีย อัลบั้มเปิดตัวของพวกเธอ Femm-Isation ได้ทำให้พวกเธอโด่งดังเป็นพลุแตกจนติดอันดับท็อป 10 ของชาร์ต Billboard’s World Albums ในสหรัฐอเมริกา

มินิอัลบั้มล่าสุด "404 Not Found" ปล่อยออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2020 ที่ผ่านมา โดยชื่ออัลบั้มนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรหัสข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับเว็บไซท์ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ เพื่อนำมาบอกเป็นความนัยที่ว่า"เพลงใหม่เอี่ยมที่ยังไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าคุณจะพยายามตามหามันมานานแค่ไหนก็ตาม" ตัวมินิอัลบั้มนี้ได้มีการผสมผสานแนวเพลงต่างๆมากมาย และผลลัพธ์ก็ได้ออกมาเป็นสไตล์เพลงที่แปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์ในแบบ Hyper Pop---------
Release information


Artist: FEMM
EP: ‘404 Not Found’
Release date: November 20, 2020
Listen: https://FEMM.lnk.to/404NotFound01. Sit Down (producer: HABANERO POSSE)
02. Bury Me (with all my $$) (producer: YUA)
03. Peach (producers: Danny L Harle / Radical Hardcore Clique)
04. Play By The Rules (producer: Diana Chiaki)
05. Boss (producer: KM)
06. Level Up feat. Duke of Harajuku (producers: Star Boy / Loesoe / Radical Hardcore Clique)

 
FEMM - Level Up feat. Duke of Harajuku (Music Video) Prod. Star Boy / Loesoe / R.H.C.


Links:

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image