ปล่อยออกมาแล้ว! เพลงใหม่จาก Madison Beer ในชื่อ BOYSHIT

17 ธค. 2563 เวลา 15:09 น.

image

ปล่อยให้ฟังกันแล้วผ่านทาง Epic Records กับซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Madison Beer ในชื่อ "BOYSHIT" โดยมาพร้อมกับการเปิดตัวแคมเปญ Vevo LIFT ของเธอ ซึ่งประกอบไปด้วยการแสดงประกอบซิงเกิ้ลนี้ รวมไปถึงเพลง"Selfish" และภาพยนตร์สั้นในชื่อ "Becoming” โดยซิงเกิ้ล "BOYSHIT" นั้น นำมาจากอัลบั้มเปิดตัวของเธอในชื่อ "Life Support" ที่จะปล่อยให้ได้ฟังกันในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2021

“ BOYSHIT” เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากอัลบั้ม Life Support ซึ่งเป็นอัลบั้มเปิดตัวของ Madison อัลบั้มนี้แสดงออกมาให้พวกเราเห็นว่า Madison ได้ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ผ่านการเขียนเพลงของเธอและกลายมาเป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยในอัลบั้มนี้จะประกอบไปด้วยเพลงที่เธอเคยปล่อยให้ฟังมาก่อนแล้ว ไม่ว่าจะเป็น “Good In Goodbye,” “Selfish,” “Stained Glass” และ “Baby” 

"การเขียนเพลงก็เหมือนการบำบัดจิตใจสำหรับฉัน"

"นั่นคือเหตุผลที่อัลบั้มใช้ชื่อว่า Life Support ค่ะ มันช่วยทำให้ฉันกำจัดความมืดออกไปและมองเห็นแสงสว่างขึ้นมาได้ แรงบันดาลใจของฉันในแต่ละเพลงก็ค่อนข้างหลากหลายพอสมควรเลยค่ะ ฉันรู้สึกว่ามันช่วยเติมเต็มประสบการณ์ได้ดีทีเดียว ฉันรู้สึกขอบคุณแฟนๆที่ติดตามฉันมาตั้งแต่ต้น อัลบั้ม Life Support นี้ เดินทางมาไกลมากๆ และฉันตื่นเต้นเหลือเกินที่จะได้ปล่อยผลงานของฉันให้พวกเขาได้ฟัง" Madison กล่าว

Madison เป็นที่จับตามองจาก Billboard, V Magazine, Paper และ Rolling Stone ที่ยกย่องเธอในฐานะ "ดาวรุ่งพุ่งแรง" เมื่อปลายปีที่แล้วก่อนที่เธอจะเซ็นต์สัญญากับ Epic Records 
เธอประสบความสำเร็จอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในฐานะศิลปินอิสระร่วมกับ First Access Entertainment ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของเธอ มินิอัลบั้มเปิดตัวของเธอ As She Pleases มียอดสตรีมเกือบ 1 พันล้านครั้งและทำให้เธอเป็นศิลปินเดี่ยวหญิงอิสระคนแรกที่ติดชาร์ตวิทยุ Top 20

 
ฟังเพลงhttp://madisonbeerth.lnk.to/BOYSHIT

FOLLOW MADISON BEER HERE:
Website
Twitter
Instagram
Facebook

 

Local Exclusive License/Distribution of

image