สิ้นสุดการรอคอย พบกับ Britney Spears X Backstreet Boys ในบทเพลงที่มีชื่อว่า Matches

17 ธค. 2563 เวลา 17:12 น.

image

RCA Records เปิดตัวเพลงใหม่ของ Britney Spears X Backstreet Boys ในชื่อ "Matches"  โดยครั้งนี้ได้ Kirkpatrick และ Michael Wise เป็นผู้ควบคุมการผลิต นอกจากนี้ยังมีอัลบั้ม "Glory" ซึ่งนำมาทำเป็นเวอร์ชั่นใหม่ รวมไปถึงเพลงที่พึ่งปล่อยให้ฟังกันสดๆร้อนๆอย่าง “Swimming In The Stars” และ “Mood Ring (By Demand) รวมอยู่ในอัลบั้มอีกด้วย

เกี่ยวกับ BRITNEY SPEARS
Britney Spears ป๊อปไอคอนที่ได้รับรางวัลแกรมมี่ระดับแพลตินัม เป็นหนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จและโด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์เพลงป๊อปด้วยสถิติยอดขายเกือบ 150 ล้านแผ่นทั่วโลก เพียงแค่ในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว เธอขายอัลบั้ม,ซิงเกิ้ล และเพลงของเธอได้มากกว่า 70 ล้านอัลบั้ม เธอเกิดในรัฐมิสซิสซิปปีและเติบโตในรัฐหลุยเซียน่า และเมื่อเธอปล่อยซิงเกิ้ลแรกของเธอ “Baby One More Time” ก็ได้กลายเป็นเพลงฮิตในระดับสากลของ Billboard Hot 100 ที่ทำลายสถิติยอดขายมากกว่า 20 ล้านแผ่นทั่วโลก 
ตลอดอาชีพนักดนตรีของเธอ เธอได้รับรางวัลมากมายนับไม่ถ้วนรวมไปถึง Billboard Music Awards 7 รางวัลและรางวัล Millennium Award ของ Billboard

ไม่เพียงแต่เพลงของ Britney จะช่วยเติมเต็มชีวิตให้กับผู้คนทั่วโลกเท่านั้น แต่เธอยังใช้เสียงของเธอเพื่อสนับสนุนชุมชน LGBTQ อีกด้วย

เกี่ยวกับ Backstreet Boys
เป็นเวลากว่า 26 ปีที่ Backstreet Boys นำเสนอเพลงป๊อปที่ดีที่สุดเท่าที่มีมาให้กับผู้ชม ทำให้พวกเขาเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีอิทธิพลมากที่สุดกลุ่มหนึ่ง ด้วยการคว้าอันดับ 1 มานับไม่ถ้วนและการสร้างสถิติในการกวาดรางวัลมากมายและยอดขายทั่วโลกเกิน 130 ล้านแผ่น BSB ก็ได้รับการยอมรับว่าเป็นบอยแบนด์ที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ ในช่วงต้นปี 2019 BSB ได้เปิดตัวสตูดิโออัลบั้ม ในชื่อ “ DNA” บน  RCA Records อัลบั้มเปิดตัวได้อย่างสวยงามและยังมีซิงเกิ้ลที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล "Pop Duo / Group Performance" 2019 GRAMMY อย่าง “Don’t Go Breaking My Heart”และเป็นเพลงแรกของ BSB ที่ได้ขึ้นชาร์ต Billboard Hot 100 ในรอบ 10 ปี นอกจากนี้ เมื่อเปิดตัวครั้งแรก ซิงเกิ้ลนี้ได้ขึ้นอันดับ 1 ใน iTunes Top Songs และ Global charts และติดชาร์ตในกว่า 22 ประเทศ
 

ฟังเพลง : http://britneys.lnk.to/Glory_Deluxe​


BRITNEY SPEARS
Official Website
: www.britneyspears.com 
Twitter: www.twitter.com/britneyspears
Facebook: www.facebook.com/britneyspears
YouTube: www.youtube.com/britneyspearsvevo

BACKSTREET BOYS
Official Website
: https://www.backstreetboys.com/
Facebook: https://facebook.com/backstreetboys
Twitter: https://twitter.com/backstreetboys
Instagram: https://www.instagram.com/backstreetboys/

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image