สิ้นสุดการรอคอย วง K-pop น้องใหม่แกะกล่อง T1419 กำลังจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มกราคมนี้

08 มค. 2564 เวลา 17:29 น.

image

หลังจากที่ได้มีการประกาศออกมา ในวันที่ 11 มกราคมนี้ วง T1419 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยมินิอัลบั้ม ‘BEFORE SUNRISE Part.1’ ซึ่งในวันเดียวกันนั้นเอง สมาชิกทั้ง 9 คนจะขึ้นแสดงสดในซิงเกิ้ลโปรโมตอย่าง ASURABALBALTA รวมไปถึงเพลงอื่นๆ อีกด้วย โดยได้มีการปล่อย Teaser มิวสิควีดีโอเพลง ASURABALBALTA มาให้เราได้ชมกันแล้ววันนี้

T1419 1st Single Album [BEFORE SUNRISE Part. 1] MV Teaser Ⅰ '아수라발발타(ASURABALBALTA)'
https://youtu.be/ycxgH6kxlK4

T1419 นับได้ว่าเป็นวง K-pop น้องใหม่แกะกล่องจากค่าย  MLD Entertainment หรือจะเรียกได้ว่าเป็นวงน้องชายของ MOMOLAND ก็ว่าได้ โดยประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 9 คน ได้แก่ Noa, Sian, Kevin, Gunwoo, Leo, On, Zero, Kairi และ  Kio ซึ่งพวกเขาไม่เพียงแต่เปิดตัวในเกาหลีเท่านั้น ทางค่ายเองก็ยังมีแพลนที่จะเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกาอีกด้วย 

กล่าวกันว่าสมาชิกได้รับการฝึกฝนอย่างเต็มที่ภายใต้ระบบการฝึกที่เข้มงวด เสียงร้อง การแร็พและการแสดงของพวกเขานับว่าเป็นสิ่งที่น่าทึ่งมาก อีกทั้งพวกเขาทั้ง 9 คนยังมีความความสามารถในการสื่อสารได้หลายภาษาอีกด้วย

นอกจากนี้เพลงก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอย่างเพลง “Dracula” ที่ปล่อยให้เราได้ดูกันเมื่อ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา ด้วยเสียงร้อง การแร๊พ และการแสดงที่น่าดึงดูด ก็ทำให้ตัวมิวสิควีดีโอก็มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 7 ล้านครั้ง! 

 
T1419 "Dracula" M/V

 
สมาชิกวง T1419

     

  
 

Local Exclusive License/Distribution of

image