กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ Zara Larsson ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดพร้อมมิวสิควีดีโอ ในเพลง Talk About Love Feat. Young Thug

11 มค. 2564 เวลา 15:41 น.

image

Zara Larsson ป๊อปสตาร์ระดับแพลตตินั่ม ได้เริ่มต้นปีใหม่ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของเธอ“ Talk About Love”  ฟีทเจอริ่ง Young Thug  นอกจากนี้เธอยังประกาศรายละเอียดต่างๆของอัลบั้มที่กำลังจะปล่อยให้ฟังกันเร็วๆนี้ในชื่อ ‘Poster Girl’ ของเธออีกด้วย
ซิงเกิ้ลใหม่ของเธอ โปรดิ๊วซ์โดย Mike Sabath ซึ่งเป็นบทเพลงที่เต็มไปด้วยพลัง รวมไปถึงซิงเกิ้ลนี้ก็ได้ Ryder Ripps เข้ามากำกับมิวสิควีดีโอสุดร้อนแรงนี้
 
Zara Larsson - Talk About Love (Official Music Video) ft. Young Thug​


"Talk About Love" เป็นเพลงที่บ่งบอกถึงเรื่องราวของคนสองคนที่กำลังพยายามค้นหาสิ่งที่พวกเขามีต่อกัน"

"ตอนที่เราถามออกไปว่า ‘พวกเราจะทำแบบนี้กันจริงๆเหรอ’ หรือไม่ก็ ‘เธอรู้สึกอย่างไรล่ะ?’ สำหรับใครบางคนแล้วคำถามเหล่านี้ก็เหมือนเป็นการทำลายช่วงเวลาดีๆ เพลง Talk About Love คือเพลงที่สื่อถึงช่วงเวลาที่คุณกำลังดื่มดำกับความรักก่อนที่คุณจะต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง" Zara กล่าว

โดยเพลงนี้ตามมาติดๆจากเพลง "WOW" เพลงฮิตล่าสุดของเธอที่โด่งดังเป็นอย่างมากใน TikTok หลังจากที่เพลงนี้ได้นำไปประกอบภาพยนตร์ออริจินัลของ Netflix เรื่อง "Work It" อัลบั้ม Poster Girl ของเธอจะมาในรูปแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจภายใต้สถานการณ์ล็อคดาวน์ มิวสิควีดีโอที่ถูกถ่ายทำขึ้นในช่วงเวลาแบบนี้อย่าง "Love Me Land" ถูกเขียนขึ้นโดย Zara รวมไปถึงศิลปินชื่อดังอย่าง Julia Michaels และ Justin Tranter (Dua Lipa, Justin Bieber)

Zara Larsson มีผลงานเพลงป๊อปสตาร์สุดคลาสสิกแต่อยู่ในรูปแบบที่ร่วมสมัย ความกระตืนรือร้นของเธอในวงการเพลงทำให้ซิงเกิ้ลของเธอได้รับรางวัลอันดับ 1 ตั้งแต่เธออายุ 15 ปี 

Talk About Love ถือเป็นบทเพลงใหม่เอี่ยมจาก Zara Larsson ที่เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ต่อผู้คนทั่วโลกหลังจากที่อัลบั้ม So Good ได้ทำมาก่อนหน้านั้น ซึ่งปัจจุบันยังคงเป็นอัลบั้มที่มียอดสตรีมมากที่สุดเป็นอันดับสองในฐานะศิลปินหญิงบน Spotify 

เกี่ยวกับ Zara Larsson
ผู้หญิงทุกคนล้วนแล้วแต่มีพลังพิเศษอยู่ในตัว Zara Larsson เองก็เป็นหนึ่งในคนที่มีพลังเช่นนี้ เธอได้ผลักดันให้วัฒนธรรมดนตรีป๊อปก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วยเพลงสุดฮิตติดหูของเธอ ทุกครั้งทีเธอเคลื่อนไหวก็ได้สร้างประวัติศาสตร์และทำลายสถิติอย่างเงียบๆมาตลอด

So Good อัลบั้มที่ได้รับการรับรองจาก RIAA ในปี 2017 กลายเป็นอัลบั้มที่มีความโดดเด่นอย่างมากในฐานะ "อัลบั้มเปิดตัวที่มียอดสตรีมสูงสุดเป็นอันดับ 2 ในฐานะศิลปินหญิงบน Spotify" ซึ่งมียอดสตรีมมากกว่า 5.5 พันล้านครั้ง และเธอก็ยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาตลอด รวมไปถึง "Never Forget You" ที่ได้รับรางวัลแพลทตินั่มถึง 3 ครั้ง เพลงระดับแพลทติ่นั่มอย่าง "Lush Life" และ "Ain't My Fault" และเพลงระดับเหรียญทองจากปี 2019 อย่าง "Ruin My Life" 

จากการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่างๆอยู่หลายสิบครั้ง เธอได้รับรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น Grammy Awards ของสวีเดน Grammy Awards, Nickelodeon Kids’ Choice Awards, MTV EMAs และอื่นๆอีกมากมาย

Local Exclusive License/Distribution of

image