มาแรงจนฉุดไม่อยู่ พบกับเพลงใหม่จากซูเปอร์สตาร์ระดับโลก rubberband โดย Tate McRae

25 มค. 2564 เวลา 11:30 น.

image

Tate McRae ซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งระดับโลกปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ของเธอในบทเพลง "rubberband" ซึ่งไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าตัวเพลงยังคงแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการแต่งเพลงและเสียงร้องของเธอออกมาได้อย่างครบถ้วน ผนวกกับมิวสิควีดีโอได้รวบรวมเอาความสามารถที่น่าทึ่งของเธอ ผสมผสานเข้ากับท่าเต้นที่น่าตื่นตาตื่นใจได้อย่างลงตัว 

หลังจากเธอได้ขึ้นแสดงสดในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ซึ่งในปัจจุบัน ซิงเกิ้ลฮิตของเธออย่าง  “you broke me first” ยังคงครองใจคนทั่วโลก ปัจจุบันเพลงนี้มียอดผู้เข้าสตรีมมากกว่า 635 ครั้งทั่วโลก และช่วยให้ Tate ครองตำแหน่งสูงสุดในชาร์ตศิลปินหน้าใหม่ของ Billboard นอกจากนี้เพลงนี้ยังขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ใน  Billboard’s Dance / Mixshow Chart และปัจจุบันเป็นอันดับที่ 33 ในชาร์ต Hot 100 นอกจากนั้นยังได้ครองอันดับที่ 12 บนชาร์ต Top 40 Airplay ส่วนกระแสตอบรับจากต่างประเทศนั้น เพลงนี้ได้ติดอันดับสูงสุดที่อันดับ 3 ในสหราชอาณาจักรและยังคงอยู่ในลำดับ Top 10 เป็นสัปดาห์ที่ 12 ติดต่อกัน 

การผสมผสานความสามารถในการร้องของเธอเข้ากับท่าเต้นที่ไม่มีใครเทียบได้ เธอได้ขึ้นแสดงสดซิงเกิ้ลของเธอในรายการ MTV’s European Music Awards , Jimmy Kimmel Live! ในเดือนตุลาคม และ VMA Pre-show ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา 


เกี่ยวกับ Tate McRae

ในเวลาเพียง 1 ปี ศิลปินผู้เป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง นักเต้น อย่าง Tate McRae ก็ได้กลายเป็นศิลปินดาวรุ่งมาแรงคนหนึ่ง เธอมียอดผู้ติดตามมากกว่า 3 ล้านคน และมียอดผู้เข้าชมมิวสิควีดีโอถึง 400 ล้านครั้งใน YouTube และยอดสตรีมมากกว่า 1 พันล้านครั้ง เธอได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในศิลปินดาวรุ่งของ YouTube, MTV’s Push Artist ในเดือนกรกฎาคมและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล MTV Video Music Award ประจำปี 2020 อีกด้วย

เธอปล่อยมินิอัลบั้มเปิดตัวครั้งแรกในเดือนมกราคม ในชื่อ "all the things i never said" ซึ่งประกอบไปด้วยบทเพลงที่โดดเด่นอย่าง “stupid”, “tear myself apart,” “all my friends are fake,” และ “that way” นอกจากนี้ก็ยังมีเพลงประกอบอีกหลายเพลงเช่น “vicious” ft. Lil Mosey, “don’t be sad” และ “lie to me” ft. Ali Gatie ซึ่งเป็นที่ฮือฮาและได้รับเสียงชื่นชมจากสาธารณชนเป็นอย่างมาก

Tate McRae มาจากเมือง Calgary ประเทศแคนาดาหลังจากอาศัยอยู่ที่ Oman จนกระทั่งเธออายุ 6 ขวบ เธอสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองด้วยการเป็นนักเต้นที่ได้รับรางวัลมากมาย นอกจากนี้เธอเองก็ได้มีการเปิดตัวแชนแนล YouTube ของเธอในชื่อ "Create with Tate" ซึ่งเป็นซีรี่ส์เกี่ยวกับดนตรีที่เธอจะทยอยปล่อยเพลงออริจินอลของเธอให้เราได้ฟังกันอีกด้วย

 
ฟังเพลง : http://tatemcraeth.lnk.to/rubberland​

For More Information On Tate McRae
Official Website
YouTube
Instagram
Twitter

FacebookLocal Exclusive License/Distribution of

image