Runner เพลงใหม่จากศิลปินชื่อดัง Raiden, BAEKHYUN และ CHANGMO

02 กพ. 2564 เวลา 14:25 น.

image

T1 Entertainment & Sports ประกาศเปิดตัวเพลงธีมของทีม T1 ทีมนักกีฬา esports จากเกม League of Legends ในชื่อ “Runner” วันนี้

“Runner” เป็นผลงานการทำงานร่วมกันของดีเจ/โปรดิวเซอร์อย่าง Raiden,ศิลปิน K-pop และนักร้องอย่าง BAEKHYUN (EXO) และ แร็ปเปอร์/โปรดิวเซอร์ชื่อดัง CHANGMO เพลงนี้ได้ผสมผสานความซับซ้อนของเพลง rock, trap และ EDM เข้าด้วยกัน อีกทั้งยังประกอบไปด้วยเสียงเครื่องสายที่ไพเราะและเสียงร้องชวนฝันให้กับทีม T1 เพื่อเป็นการเริ่มต้นบทใหม่สำหรับพวกเขาในปี 2021

ตอนนี้เพลง“ Runner” เปิดให้ฟังกันแล้วทั่วโลกบนแพลตฟอร์มบริการสตรีมเพลงทั้งหมดและจะยังได้ยินเพลงนี้ในการแข่งขัน LoL ของทีม T1 ในระหว่างการแข่งขัน LCK รวมไปถึงวีดีโอที่ทางทีมจะปล่อยให้เราดูกันเร็วๆนี้ นอกจากนี้มิวสิควีดีโออย่างเป็นทางการของ "Runner" ยังปล่อยออกมาให้เราได้ชมไปพร้อมกัน ตัววีดีโอแสดงให้เห็นถึงความพยายามของทีม T1 และเสน่ห์อันน่าดึงดูดของศิลปินในเพลงๆนี้
 
T1 X Raiden, BAEKHYUN, CHANGMO 'Runner' 러너 MV


Joe Marsh CEO ของทีม T1 กล่าวว่า "มันน่าทึ่งมากที่พวกเราสามารถเริ่มต้นการเดินทางของทีมในครั้งนี้ด้วยการจับมือร่วมกันกับศิลปินที่ดีที่สุดในวงการเพลง ฉันหวังว่าแฟนๆจะเพลิดเพลินไปกับเพลง Runner และพวกเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อคว้าถ้วยแชมป์โลก"
BAEKHYUN เดบิวต์ในฐานะสมาชิกของ EXO ในปี 2012 เป็นศิลปินเดี่ยวที่โดดเด่นในเกาหลี โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็น “ศิลปินรายได้หลักล้าน” ด้วยยอดขายมินิอัลบั้ม "Delight" มากกว่า 1 ล้านชุด และคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกในผ่านทางช่องทาง  ‘Beyond LIVE’ ที่มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 110,000 คน จาก 120 ประเทศทั่วโลก 
CHANGMO แร็ปเปอร์และโปรดิวเซอร์ของ Ambition Musik เป็นผู้นำกระแสนิยมในวงการเพลงฮิปฮอปของเกาหลีด้วยสไตล์ดนตรีที่ไม่มีใครเทียบได้ เขาได้ขึ้นแสดงที่เทศกาลระดับโลกอย่าง ‘Ultra Music Festival’ ที่ไมอามี่  และ ‘Tomorrowland’ ที่เบลเยี่ยม

Raiden ศิลปินดีเจโปรดิวเซอร์ชั้นนำของเกาหลีใต้ โดยมีแนวเพลงที่หลากหลายไม่ซ้ำใคร

About T1
T1 Entertainments & Sports เป็นหนึ่งในกิจการร่วมค้าของ esports ที่ดำเนินการกับองค์กรมืออาชีพ โดยเน้นโฟกัสไปที่เกม League of Legends, Fortnite, DOTA2, PUBG, Hearthstone, APEX Legends และ Valorant T1 ได้ตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะเป็นองค์กร eSports ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม esports ที่มีฐานแฟนๆในระดับโลก

ฟังเพลง : http://t1th.lnk.to/Runner​


Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image