ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้วกับมิวสิควีดีโอเพลง Hoshi wo Aogu โดย Suda Masaki

05 กพ. 2564 เวลา 12:56 น.

image

มิวสิควีดีโอเพลง Hoshi wo Aogu ที่ขับร้องโดย Suda Masaki ปล่อยออกมาให้เราชมกันแล้ววันนี้ ผู้กำกับมิวสิควีดีโอนี้คือ Yamada Kento ผู้เคยกำกับมิวสิควีดีโอ "Kiss dake de feat.Aimyou" และผู้ช่วยผู้กำกับภาพยนตร์สั้นเรื่อง "Clover" 

ซึ่งซิงเกิ้ลนี้เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง Kimi to sekai ga owaru hi ni นำแสดงโดย Takeuchi Ryoma และได้เริ่มออกอากาศไปเมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเพลงนี้แต่งขึ้นโดย Mega Shinnosuke นักแต่งเพลงรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีอายุเพียง 20 ปีเท่านั้น และได้ Takashi Kondo, Yusuke Tachizaki และ Yusuke Tanaka เป็นผู้เรียบเรียง
 
菅田将暉 『星を仰ぐ』ความคิดเห็นจาก Suda Masaki

ถึงแม้ว่าเราจะถ่ายมิวสิควีดีโอที่ได้ชื่อว่า "มองดูดาว" ก็ตาม แต่สายลมที่รุนแรงและฝนก็ยังกระหน่ำไม่หยุด  ผมจึงเงยมองขึ้นไปบนท้องฟ้าราวกับว่าทุกอย่างได้หยุดนิ่งลง ด้วยสปิริตของทุกๆคนในทีมและรวมไปถึงผู้กำกับอย่างคุณ Kento Yamada ทุกสิ่งทุกอย่างจึงสามารถถ่ายทอดออกมาได้ 

ผมคิดว่าคงมีอีกหลายๆคนที่เหน็ดเหนื่อยทั้งกายและใจ ผมอยากให้มิวสิควีดีโอตัวนี้ เป็นมิวสิควีดีโอที่ดูแล้วง่ายๆสบายๆในวันที่ได้หยุดนั่งพักหายใจครับ


เกี่ยวกับ Suda Masaki 

Suda Masaki ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในซีรีส์มาสค์ไรเดอร์ดับเบิลด้วยอายุเพียง 16 ปี และยังเป็นนักแสดงที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัล Japan Academy Prize สาขานักแสดงชายยอดเยี่ยมและรางวัลสาขานักแสดงยอดนิยมด้วยอายุเพียง 25 ปี นับเป็นหนึ่งในนักแสดงที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลนี้อีกด้วย 

ในปี 2017 เขาได้รับบทนักร้องชื่อดังวง GReeeeN ในภาพยนตร์ Kiseki: Sobito of That Day ก่อนจะเปิดตัวในฐานะนักร้องเดี่ยวด้วยซิงเกิ้ล "Mita koto nai keshiki" ในวันที่ 6 กรกฎาคม ปี 2017 ซึ่งตัวซิงเกิ้ลนั้นโด่งดังเป็นอย่างมากจนได้รับรางวัญระดับ Gold จาก RIAJ และในปีเดียวกันนั้นเองเขาก็ยังได้ทำงานร่วมกันกับ  Yonezu Kenshi ในเพลง "Haiiro to Ao"ซึ่งในปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมใน  YouTube มากกว่า 200 ล้านครั้ง

 
ติดตาม Suda Masaki
Official Website : http://sudamasaki-music.com/ 
Twitter : https://twitter.com/sudamasakimusic

Local Exclusive License/Distribution of

image