สิ้นสุดการรอคอย พบกับ Medicine at Midnight โดย Foo Fighters

08 กพ. 2564 เวลา 18:49 น.

image

สิ้นสุดการรอคอย เมื่อ Foo Fighters ปล่อยเพลงทั้งหมด 9 เพลงที่จะรวบรวมอยู่ในอัลบั้ม Medicine At Midnight (Roswell Records / RCA Records)

การเปิดตัว Medicine At Midnight นับได้ว่าเป็นการสิ้นสุดการรอคอยจากการที่ทางวงเริ่มประกาศออกตัวมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว โดยเริ่มต้นจากเพลงร็อคสายหลักอย่าง “Shame Shame” และส่งท้ายปี 2020 ด้วยเพลง "No Son of Mine" และเมื่อเร็วๆนี้ยังปล่อยเพลงบัลลาดสุดอลังการอย่าง “Waiting on a War” ออกมาให้ฟังกันอีกด้วย โดยความคาดหวังก็มีแต่จะเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่ปล่อยเพลงใหม่

"เป็นอัลบั้มที่เปล่งประกายและสดใสยิ่งกว่าที่พวกเขาเคยทำเพลงมา แม้แต่เพลงร็อคที่หนักหน่วงแต่ก็ฟังแล้วหวานหู" - ROLLING STONE

"หนึ่งในอัลบั้มทีดีที่สุดของ Foo Fighters ในศตวรรษนี้” - WALL STREET JOURNAL

"Dave Grohl ได้มีผู้ชนะอีกคนอยู่ในมือของพวกเขาแล้ว" - MERCURY NEWS

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ Foo Fighters จะจัดรายการวิทยุตอนพิเศษทั้งหมด 6 ตอน ในชื่อ : Medicine at Midnight Radio ทาง Apple Music Hits สมาชิกวงจะจัดรายการตอนยาว 1 ชั่วโมง ที่พวกเขาจะได้หยิบเอาแรงบันดาลใจส่วนตัวและความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังอัลบั้มนี้ออกมาพูดให้เราได้ฟังกัน โดยแฟนๆสามารถติดตามได้ทุกวัน เริ่มต้นตั้งแต่วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ บน Apple Music Hits ที่ apple.co/FFRadio 

Medicine at Midnight โปรดิวซ์โดย Greg Kurstin และ Foo Fighters สร้างสรรโดย Darrell Thorp และมิกซ์เสียงโดย Mark “Spike” Stent 

สมาชิกวง Foo Fighters ประกอบไปด้วย Dave Grohl, Taylor Hawkins, Nate Mendel, Chris Shiflett, Pat Smear, และ Rami Jaffee

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image