ผนึกกำลัง Cheat Codes และ AJ Mitchell ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Hate You Love You

09 กพ. 2564 เวลา 15:36 น.

image

ดีเจทรีโอระดับมัลติแพลทตินั่ม Cheat Codes จับมือกับ AJ Mitchell ศิลปินผู้ได้รับรางวัลรองรับระดับเหรียญทอง ผนึกกำลังกับการทำงานร่วมกันเตรียมอัลบั้มเปิดตัวที่กำลังจะมาถึงเร็วๆนี้ในชื่อ Hellraisers Pt. 1 ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดนำร่อง "Hate You + Love You”

"ฉันคิดว่าเราทุกคนเคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับเพื่อน สมาชิกในครอบครัว แฟน ที่เป็นความรู้สึกที่ว่า ฉันเกลียดคุณนะแต่ฉันก็รักคุณ  AJ Mitchell ได้จับความรู้สึกแบบนั้นทั้งหมดและใส่มันลงในบทเพลงและพวกเราก็ตื่นเต้นมากที่ได้ทำงานร่วมกันกับเขา"
Cheat Codes กล่าว

"คงต้องขอขอบคุณและส่งมอบความรักให้ Bryn Christopher, KODA และ Henrik ที่แบ่งปันความมหัศจรรย์ของพวกเขาให้กับเราในบทเพลงนี้ ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา"

สำหรับเพลงนี้ Cheat Codes ได้ปรุงแต่งเพลงด้วยเสียงเพลงที่เปล่งประกาย และกลิ่นอายแบบ 808s และไลน์เบสที่ผ่อนคลาย ทำให้เสียงของ Mitchellโดดเด่นมากยิ่งขึ้น 

Cheat Codes ได้สร้างกระแสและสร้างโมเมนตัมผ่านซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมา ล่าสุด “No Chill” ฟีทเจอริ่งซุปเปอร์สตราร์จาก Tiktok และเป็นทั้งนักดนตรีอย่าง Lil XXEL ได้ปล่อยออกมาในเดือนมกราคมปี 2021 ในอัลบั้มนี้ แต่ละส่วนในอัลบั้มจะแสดงตัวตนของสมาชิกแต่ละคนทั้ง 3 คนออกมา และจะทำให้คุณได้มองลึกลงไปในสมาชิกแต่ละคน โดยประกอบไปด้วย KEVI, Trevor Dahl และ Matt Russell ซึ่งพวกเขามีชื่อเสียงขึ้นมาอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่การรวมตัวกันครั้งแรกใน 214 ในช่วงปีที่ผ่านมา พวกเรามียอดสตรีมทั้งหมดมากกว่า 6 พันล้านครั้ง และมีผู้ฟังรายเดอนมากว่า 12 ล้านคนผ่านทาง Spotify จุดสำคัญในอาชีพของพวกเขา ได้แก่ การทำงานร่วมกันกับศิลปินเช่น Liam Payne, Fetty Wap, Demi Lovato, Little Mix, Wiz Khalifa และอื่น ๆ

ในขณะเดียวกัน เมื่อเร็วๆนี้ AJ Mitchell ได้รับโล่ทองคำแผ่นแรกของเขาในซิงเกิ้ล “Slow Dance” ซึ่งมีผู้สตรีมมากกว่า 215 ล้านครั้งจนถึงปัจจุบันและยังคงดึงดูดผู้ฟังจากทั่วทุกสารทิศ เมื่อเร็วๆนี้ เขาได้มียอดสตรีมและยอดวิวทะลุ 1 พันล้านครั้งเป็นที่เรียบร้อย และยังต่อยอดจากเมื่อปีที่แล้วด้วยซิงเกิ้ลอย่าง  “Burn” ก่อนที่จะกลับเข้าไปในสตูดิโอเพื่อทำอัลบั้มเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบของเขาอย่าง "Skyview" ให้สำเร็จ

เกี่ยวกับ CHEAT CODES
ทรีโอเพลงอิเล็กทรอนิกซ์, ป๊อป, ฮิปฮ็อป จาก Los Angeles อย่าง Cheat Codes ได้สร้างยอดสตรีมมากกว่า 6 ล้านครั้ง เพื่อเป็นการก้าวไปต่ออย่างต่อเนื่อง พวกเขาได้ทำการปล่อยเพลงออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน รวมไปถึง 5 เพลงป๊อปที่ดังเป็นพลุแตกและได้รับรางวัลระดับแพลทตินัมอย่าง  “No Promises” [feat. Demi Lovato], “Feels Great” [feat. Fetty Wap & CVBZ] ที่ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง และรางวัลยอดขายทองคำอย่าง “SEX” กับ Kriss Kross Amsterdam ถ้าหากพูดถึงชื่อเสียงในระดับนานาชาติ “Only You” [feat. Little Mix] ก็พุ่งทยานขึ้นสู่อันดับ 1 ของบนคลื่นวิทยุเพลงป๊อปในสหราชอาณาจักร ในขณะที่พวกเขาได้รับรางวัลระดับแพลทตินั่มหลายสิบรายการจาก 20 ประเทศ 

เกี่ยวกับ AJ MITCHELL 
ด้วยยอดสตรีมมากกว่า 1 พันล้านครั้งและผู้ฟังเกือบ 6 ล้านคนต่อเดือนบน Spotify AJ Mitchell ก็ได้กลายเป็นผู้นำดาวรุ่งในปัจจุบัน เขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็นศิลปินยอดเยี่ยมประจำปี 2019 ใน MTV Push และ ศิลปินของ Vevo's LIFT และใน Young Hollywood 2020 อีกด้วย และได้รับการยกย่องจากสื่อต่างๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Billboard, Idolator, Highsnobiety,และ  Seventeen โดยช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขาได้เติบโตอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการโชว์พลังเสียงของเขาในมินิอัลบั้ม Slow Dance และมีอีก 4 เพลงของ Michell ที่ติด Top40 ในป๊อปเรดิโอ "Slow Dance” ฟีทเจอริ่ง Ava Max ที่ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง , “Girls”, "All My Friends", และ “Used To Be” ในปี 2020 เขาได้เปิดตัวผลงานร่วมกับ Rich The Kid ในชื่อ “Spring Break” ก่อนจะตามมาติดๆด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง “Burn”  
 

Local Exclusive License/Distribution of

image