พบกับ VIVID VICE บทเพลงสุดปังจาก Who-ya Extended

10 กพ. 2564 เวลา 11:07 น.

image

Who-ya Extended คือกลุ่มหรือยูนิทที่เป็นการรวมตัวกันของเหล่าศิลปินครีเอเตอร์มากหน้าหลายตา โดยมีจุดศูนย์กลางของกลุ่มคือ นักร้องที่มีชื่อว่า Who-ya 

ในเดือนพฤศจิกายนปี 2019 พวกเขาได้รับเลือกให้ร้องเพลงเปิดประกอบทีวีอนิเมชั่นเรื่อง PSYCHO-PASS 3 ซึ่งออกอากาศผ่านช่อง Fuji TV และก็ได้เปิดตัวในฐานะศิลปินอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน ปี 2019 นอกจากนี้พวกเขายังได้รับเลือกให้ร้องเพลงเปิดประกอบอนิเมชั่น PSYCHO-PASS 3 FIRST INSPECTOR ซึ่งเปิดตัวในเดือนเมษายนปี 2020 อีกด้วย

สำหรับผลงานล่าสุดของพวกเขานั้นก็คือซิงเกิล VIVID VICE ที่กำลังจะวางขายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2021 นี้ ซึ่งตัวเพลงก็ได้เป็นเพลงเปิดประกอบทีวีอนิเมชั่นเรื่อง Jujutsu Kaisen (มหาเวทย์ผนึกมาร) แต่เดิมเป็นมังงะที่ถูกเขียนขึ้นโดย Gege Akutami และถูกตีพิมพ์ลงบนนิตยสารการ์ตูนโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2018 และประกาศทำเวอร์ชั่นอนิเมชั่นในปี 2020 และเริ่มออกอากาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา โดยผู้ถือลิขสิทธิ์ฉบับหนังสือการ์ตูนอย่างเป็นทางการในประเทศไทยคือ Siam Inter Comics และอนิเมชั่นสามารถชมได้ผ่านทาง iQIYI


VIVID VICE Tracklist
  1. VIVID VICE
  2. The master mind
  3. VIVID BANG
  4. Enough Is Enough
  5. VIVID VICE TV size (Anime Edition only)
  6. VIVID VICE (Instrumental)


Who-ya Extended 「VIVID VICE」 MUSIC VIDEO TVアニメ『呪術廻戦』OPテーマ


 
ติดตาม Who-ya Extended
Official Website 
Twitter 
YouTube 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image