พบกับ Cover Me In Sunshine จาก Pink และลูกสาวของเธอ Willow Sage Hart

16 กพ. 2564 เวลา 15:53 น.

image

"ปีที่ผ่านมามีหลายสิ่งหลายอย่างได้เกิดขึ้นกับเรา ความเศร้า,ความเหงา,ความกลัว อีกทั้งยังเงียบสงบ เป็นการสะท้อนบางสิ่งบางอย่างและเป็นบทเรียนที่ดีให้กับเรา Willow และฉันได้พบบทเพลงที่จะช่วยปลอบโยนเรา ดังนั้นพวกเราจึงเขียนเพลงนี้ออกมาโดยไม่มีเหตุผลอื่นใดนอกจากที่เราหวังว่าจะช่วยนำพาความหอมหวาน,แสงแดดและความสบายใจมาให้คุณ” - P!nk
 
P!nk, Willow Sage Hart - Cover Me In Sunshine (Official Video)ฟังเพลงhttp://pinkth.lnk.to/CoverMeInSunshine

นับตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2000 P!NK ได้เปิดตัวสตูดิโออัลบั้มไปถึง 8 อัลบั้ม และหนึ่งในนั้นก็ได้กลายเป็นอัลบั้มยอดฮิตตลอดกาล ด้วยยอดขายกว่า 60 ล้านอัลบั้มจากทั่วโลก และมีถึง 15 ซิงเกิ้ลที่ได้ติด Top 10 บนชาร์ต Billboard Hot 100 (โดยมีถึง 4 ซิงเกิ้ลได้อันดับที่ 1) และบัตรคอนเสริ์ตยังขายหมดเกลี้ยงไปทั่วโลก นอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัลจาก Grammy Awards ถึง 3 ครั้ง (เสนอชื่อเข้าชิง 20 ครั้ง) รางวัล Daytime Emmy Award 1 ครั้ง MTV Video Music Awards ถึง 7 ครั้ง (รวมถึงรางวัล Vanguard Award ในปี 2017) รางวัล MTV Europe Awards 2 รางวัล และ People’s Choice Awards อีก 2 รางวัล และเธอยังได้รับรางวัล Billboard’s Woman of the Year ในปี 2013 อีกด้วย ล่าสุดเธอได้รับรางวัลใน Hollywood Walk of Fame และรางวัล The Brits Outstanding Contribution To Music Award ในฐานะศิลปินนานาชาติคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้

หลังจากความพยายามของเธอในอัลบั้ม Hurts 2B Human ได้กลายเป็นอัลบั้มที่ 3 ที่เปิดตัวอับดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 และเปิดตัวที่อันดับ 1 ใน 8 ประเทศอื่นๆอีกด้วย ซิงเกิ้ลแรก  “Walk Me Home” ทำให้เธอได้ลำดับ 1 ในชาร์ต Adult Pop Airplay ของ Billboard และเพลง  “Can We Pretend”  ของเธอ ยังได้อันดับที่ 1 บนชาร์ต Dance Club Songs Chart ของ Billboard อีกด้วย เมื่อสิ้นปี 2019 ที่ผ่านมา คอนเสิร์ตทัวร์ของเธอในชื่อ Beautiful Trauma World Tour ได้ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ด้วยโชว์กว่า 156 ครั้งใน 18 ประเทศ และขายตั๋วได้มากกว่า 3 ล้านใบทั่วโลก ซึ่งนับได้ว่าเป็นทัวร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับที่ 10 ในประวัติศาสตร์ของ Billboard’s Boxscore นับได้ว่าเป็นทัวร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฐานะศิลปินหญิงในรอบกว่าทศวรรษ และยังทำให้เธอได้รับรางวัล Billboard’s Legend of Live Award ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2019 อีกด้วย

นอกจากนี้ P!NK ยังเป็นผู้สนับสนุนองค์กรการกุศลต่างๆมากมาย ได้แก่ No Kid Hungry, Make-a-Wish Foundation, Planned Parenthood, REVERB, Autism Speaks and Human Rights Campaign และเธอยังเป็นทูตของ UNICEF   

Local Exclusive License/Distribution of

image