ศิลปินหนุ่ม Ruel กับเพลงใหม่ล่าสุด too many feelings

16 กพ. 2564 เวลา 16:02 น.

image

Ruel ได้ปล่อยเพลงใหม่ "too many feelings" แล้ววันนี้  ซึ่งบทเพลงโปรดิ๊วซ์โดย M-Phazes โดยมาพร้อมกับภาพเคลื่อนไหวแบบ visualizer ปล่อยให้ฟังกันแล้ววันนี้ผ่านทาง RCA Records visualizer ของบทเพลงนี้ได้ดึงเอาเนื้อเพลงที่ตรงไปตรงมาออกมาให้เราได้เห็นผ่านทางหน้าจอ โดยเพลงนี้ถือเป็นการนำเสนอเพลงใหม่ครั้งแรกจาก Ruel นับตั้งแต่มินิอัลบั้ม Bright Lights, Red Eyes ซึ่ง ELLE ได้อธิบายเกี่ยวกับอัลบั้มนี้ไว้ว่า "เป็นอัลบั้มที่คุณจะฟังซ้ำไปซ้ำมา" และเพลง  "Want U Around"  ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจ็คต์ Apolonio ของ Apollo ที่ตามมาหลังจากการทำงานร่วมกันกับ Omar Apollo เมื่อปีที่แล้ว 
 

Ruel - too many feelings (Lyric Video)
 ฟังเพลง : http://ruelth.lnk.to/toomanyfeelings
เกี่ยวกับ Ruel : 

ศิลปินอายุน้อยมากความสามารถจากซิดนีย์ ถึงแม้จะอายุยังน้อยแต่ก็มีผลงานเหมือนกับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ด้วยสตรีมกว่าครึ่งพันล้านครั้ง และผู้ติดตามกว่า 1.4 ล้านคนบน Instagram

Ruel เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2017 ด้วยเพลง “Golden Years” ร่วมกับ M-Phazes เพียง 3 เดือนต่อมา เขาก็ได้กลายเป็นศิลปินที่อายุน้อยที่สุดที่ปรากฏตัวใน Like A Version และยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเรื่องมาเรื่อยๆและดึงดูดความสนใจจากผู้คนมากมาย ไม่เว้นแม้แต่ Elton John ที่ยกย่องให้ Ruel “เป็นคนที่มีเสียงที่น่าที่งที่สุดในหมู่นักร้องชายวัย 14 ปีที่เขาเคยได้ยินมา”

มินิอัลบั้ม Ready ที่เปิดตัวในปี 2018เป็นมินิอัลบั้มที่มีคอนเซปต์แนวคิดของความอ่อนเยาว์ และเป็นมินิอัลบั้มที่ได้การยอมรับอย่างกว้างขวางจากสื่อต่างๆ

ในตอนท้ายของปี 2018 Ruel ได้รับรางวัล Breakout Artist จาก ARIAs และกลายเป็นศิลปินที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลนี้ ซิงเกิ้ล “Painkiller” จากมินิอัลบั้ม Free Time ซึ่งมียอดขายระดับแพลทตินั่ม ก่อนที่จะได้ Denzel Curry มาเรียบเรียงใหม่ ซิงเกิ้ลต่อมา "Real Thing" และ "Face To Face" ก็มียอดขายในระดับแพลตตินัมเช่นกัน 

ในปี 2020 เขาเองก็ยังคงเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ด้วยการปล่อยมินิอัลบั้ม Bright Lights, Red Eye ตลอดจนถึงการทำงานร่วมกันกับ Omar Apollo ในโปรเจ็คต์  Apolonio  และได้มีการเปิดตัว RuelVision ซึ่งเป็นรายการโทรทัศน์ในรูปแบบออนไลน์ของ Ruel เอง ซึ่งจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับการไลฟ์และแสดง การทำอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย
 

Connect with Ruel:
FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM | WEBSITE

 

Local Exclusive License/Distribution of

image